Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm chuẩn chính thức của ĐH Tài chính – Marketing

Hội đồng tuyển sinh trình độ Đại học, Cao đẳng hệ chính quy trường ĐH Tài chính - Marketing thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học và Cao đẳng hệ chính quy năm 2018.

Ở trình độ ĐH, ngành Quản trị Khách sạn lấy điểm chuẩn cao nhất với 21,4 điểm, tiếp theo là ngành Marketing 21 điểm. Mức điểm chuẩn thấp nhất là 16 điểm vào các ngành Kế toán và Tài chính Ngân hàng.

Điểm chuẩn các ngành trình độ ĐH như sau:

Điểm chuẩn chính thức của ĐH Tài chính – Marketing 0

Điểm chuẩn trúng tuyển nêu trên là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển (kể cả ngành tuyển có quy định nhân hệ số và không nhân hệ số đối với điểm các môn thi), sau khi quy đổi về thang điểm 30, được làm tròn đến hai chữ số thập phân và đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, các nhóm đối tượng theo quy định hiện hành. Điểm chuẩn trúng tuyển áp dụng chung cho các tổ hợp xét tuyển của ngành.

Điểm ưu tiên được tính theo Quy chế tuyển sinh hiện hành, cụ thể: mức chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0đ (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25đ (một phần tư điểm) đối với thang điểm 10.

Ở trình độ CĐ, điểm chuẩn trúng tuyển các ngành theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2018 là 10 điểm; theo phương thức xét học bạ THPT là 5 điểm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi