Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình chỉ giảng dạy thầy giáo bị tố đánh học sinh chảy máu mũi

Thầy Nguyễn Hữu Hà bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan vụ việc gia đình tố giáo viên này đánh chảy máu mũi học sinh ngay tại lớp học.

Sáng 18/4, ông Hoàng Quốc Hội - hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) - cho biết đơn vị đã có quyết định tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với thầy Nguyễn Hữu Hà, giáo viên của trường.

Thầy Hà bị kỷ luật vì liên quan vụ tố đánh em Hứa Bảo Nguyên (học sinh lớp 1G) chảy máu mũi ngay tại lớp.

“Nhà trường đang chờ kết quả điều tra, xác minh từ phía công an để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", thầy Hội nói.

Cũng theo hiệu trưởng, sau khi có đơn tố cáo, nhà trường đã mời thầy Hà lên làm việc. Giáo viên này phủ nhận việc đánh em Nguyên.

Thầy Hà bị đình chỉ giảng dạy vì bị tố đánh học sinh chảy máu. Ảnh: Minh Quý. 

Thầy Hà bị đình chỉ giảng dạy vì bị tố đánh học sinh chảy máu. Ảnh: Minh Quý.

"Thầy Hà cho rằng mình chỉ 'vô tình' vì trong lúc phụ kéo áo cho em Nguyên làm chảy máu. Tuy nhiên, qua xác minh của nhà trường, các học sinh của lớp 1G đều nói thầy Hà đánh em Nguyên”, vị hiệu trưởng nói thêm.

Trước đó, ngày 11/4, bà Triệu Thị Ngọc Nga (mẹ cháu Nguyên, ngụ thôn 9, xã Ea Wer) đến gặp lãnh đạo nhà trường để phản ánh việc thầy Nguyễn Hữu Hà đánh con trai chảy máu mũi phải nhập viện.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, cháu Nguyên bị “chấn thương vùng mũi do bị đánh”.

Giúp Tiin sửa lỗi