Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Độ 'chịu chơi' đáng nể của cô giáo Trung Quốc: Bao nguyên rạp xem 'Avengers: End game', đưa đón học sinh đi đến nơi về đến chốn

Thay vì phải xếp hàng, tranh giành tấm vé xem siêu bom tấn thế giới, các học trò của cô giáo này chỉ cần làm việc duy nhất là tận hưởng bộ phim vì tất cả đã có cô lo.

Nếu nói về thứ còn 'nóng' hơn cả nhiệt độ của mùa hè trong những ngày qua thì chắc chắn không gì khác ngoài 'Avengers: End game'. Ngay từ khi mới phát hành suất chiếu sớm, dân tình khắp nơi đã đổ xô nhau đi mua bằng được tấm vé xem siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2019.

Và đến thời điểm hiện tại là khi đã công chiếu bộ phim, 'sức nóng' của 'Avengers: End game' còn tăng lên gấp bội khi hàng loạt rạp phim 'cháy vé', fan hâm mộ thì bất chấp 'tranh cướp' nhau để có được cơ hội xem phim.

Đây không chỉ là tình trạng riêng ở Việt Nam hay một quốc gia nào mà là tình trạng chung của tất cả các nơi được phát hành 'Avengers: End game'. Đặc biệt là ở Trung Quốc, đất nước có dân số đông nhất nhì thế giới thì độ cạnh tranh để có được tấm vé xem phim càng khốc liệt. Vào thời điểm 'nước sôi lửa bỏng' như vậy, một cô giáo đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi tặng tất cả sinh viên trong lớp suất xem sớm của 'Avengers: End game' bằng cách bao hẳn cả rạp.

Cô giáo được cộng đồng mạng ca ngợi từ hôm qua đến nay vì hành động tuyệt vời dành cho học trò 

Cô giáo được cộng đồng mạng ca ngợi từ hôm qua đến nay vì hành động tuyệt vời dành cho học trò

Được biết, cô giáo này là giảng viên hướng dẫn của lớp biên kịch thuộc một trường đại học nghệ thuật ở Trung Quốc. Hiểu được tâm lý sinh viên, cô đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ từ trước: vừa bao nguyên một phòng chiếu trong rạp phim, vừa thuê hẳn xe riêng để đưa đón sinh viên đi xem phim. Tuy nhiên, để tạo bất ngờ, khi học trò xin phép cho nghỉ tiết sớm để đi 'săn' vé, cô giáo này đã không đồng ý và tỏ ra là một vị giáo viên khó tính.

Tuy nhiên, khi ai nấy đều đang buồn rười rượi thì cô giáo bất ngờ tuyên bố đã đặt trước vé và rạp phim, thậm chí còn đưa sinh viên đi đến nơi, về đến chốn khiến cả lớp mừng như được mùa. Có người còn xúc động đến phát khóc vì có cô giáo tuyệt vời như thế.

Câu chuyện của cô giáo tâm lý nhất hệ mặt trời này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Không chỉ các sinh viên trong lớp học may mắn đó mà cả cộng đồng mạng đều phong cho cô giáo này những danh hiệu như 'giáo viên thần tiên của năm', 'giáo viên tuyệt vời nhất quả đất', 'giáo viên hướng dẫn của thế kỷ',...

Nhiều cư dân mạng còn thể hiện sự ngưỡng mộ và ghen tị với các thành viên trong lớp học đó và ước gì lớp mình cũng có một giáo viên vừa hiểu tâm lý học sinh, vừa hào phóng như vậy. Có người còn than thở đáng lẽ trước đây nên đăng ký học tại trường này để có cơ hội gặp cô giáo tuyệt vời này.

'Xem phim này vừa thỏa mãn sở thích, vừa có ích cho ngành học biên kịch. Cô giáo đúng là quá thông minh và tâm lý', 'Chưa nói đến độ hào phóng đâu nhưng bao nguyên rạp phim chiếu bom tấn thế này thì chắc cô cũng phải cỡ đại gia ngầm đấy nhỉ!', 'Mấy bạn sinh giờ nào mà may mắn có cô giáo như thế này vậy?', 'Năm sau tôi nhất định thi vào lớp biên kịch này',...

Không chỉ học trò mà cả cộng đồng mạng đều ca tụng cô giáo này như một 'thiên thần' 

Không chỉ học trò mà cả cộng đồng mạng đều ca tụng cô giáo này như một 'thiên thần'

Độ 'chịu chơi' đáng nể của cô giáo: Bao nguyên rạp xem 'Avengers: End game', đưa đón học sinh đi đến nơi về đến chốn 2 

Hiện tại, câu chuyện cô giáo bao rạp phim 'Avengers: End game' vẫn đang được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn Trung Quốc. Danh tính của giảng viên được yêu thích nhất mạng xã hội này cũng được cộng đồng mạng thi nhau tìm kiếm từ hôm qua.

Giúp Tiin sửa lỗi