Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đơn xin nghỉ học bắt trend của nữ sinh khiến thầy cô 'cạn lời' với lý do: 'Em bị trúng lời nguyền'

học sinh

Đúng là chỉ có học trò mới nghĩ ra và viết được những đơn xin phép nghỉ học với lý do 'bá đạo' thế này!

Trong quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường của mỗi người, có lẽ ai cũng từng vài lần phải hì hục viết đơn xin nghỉ phép. Có thể vì ốm, bận việc cá nhân không đến lớp được, hoặc có thể do…đi chơi, trốn học,...

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau lá đơn xin nghỉ học 'bá đạo' của nữ sinh tên Nguyễn Thị Thanh Huyền đang học lớp 12B8.

Cụ thể, mở đầu, lá đơn xin nghỉ học của cô bạn khá chỉn chu với đầy đủ tiêu ngữ, tên đơn, thưa gửi, họ tên đầy đủ. Thế nhưng tới phần trình bày lý do, Thanh Huyền đã viết: 'Em bị trúng lời nguyền' - một lý do không hề thuyết phục.

 

Lá đơn xin nghỉ học đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Đơn xin nghỉ học của cô bạn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Thì ra nữ sinh này đã bắt trend 'chị gái bị trúng lời nguyền' đang 'rần rần' mạng xã hội trong những ngày qua.

Theo đó, 'Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho người chị gái bị trúng lời nguyền' đang là câu nói quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Câu nói này bắt nguồn từ một đoạn clip và cư dân mạng đã đem câu hát ấy đi 'spam khắp thế gian' thế này đây.

Đơn xin nghỉ học bắt trend của nữ sinh khiến thầy cô 'cạn lời' với lý do: 'Em bị trúng lời nguyền' 1 

Đơn xin nghỉ học bắt trend của nữ sinh khiến thầy cô 'cạn lời' với lý do: 'Em bị trúng lời nguyền' 2 

Quả thật, không hổ danh 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', các bạn học sinh, sinh viên luôn là 'bậc thầy sáng tạo', ngay cả đơn xin nghỉ học cũng khiến thầy cô 'cạn lời'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi