Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DragonX - chương trình chào tân sinh viên Kinh tế Quốc dân: Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và bùng nổ!

tân sinh viên

Sau gần 2 tháng lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng, sự kiện được coi là lớn bậc nhất trong năm của khoa Quản trị Kinh doanh- Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra vào ngày 16/10 tới đây.

Với mục đích chào đón thế hệ tân sinh viên đồng thời là nơi để giao lưu và học hỏi giữa các thế hệ sinh viên trong và ngoài trường, chương trình sẽ được tổ chức với quy mô lớn không chỉ giới hạn với sinh viên trong khoa mà còn mở rộng cho toàn bộ sinh viên Kinh Tế Quốc Dân cũng như các bạn sinh viên trường ngoài khác trên địa bàn Hà Nội!

Những điều đặc biệt của chương trình

Chương trình được tổ chức bởi khoa Quản trị Kinh doanh - Khoa luôn có truyền thống đi đầu trong các phong trào Công đoàn, Đoàn thanh niên và sinh viên của Trường về văn nghệ, thể thao, nghiên cứu khoa học sinh viên.

Đặc biệt Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh là một trong 3 Liên chi đoàn vững mạnh nhất của Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, là cầu nối  giữa sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh với Đoàn Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Đội sinh viên tình nguyện khoa Quản trị Kinh doanh STQ luôn là tổ đội đứng đầu trong phong trào tình nguyện của Hội sinh viên và Đoàn trường

Giải bóng truyền thống 'Tự hào Quản trị'

Giải bóng truyền thống 'Tự hào Quản trị'

Prom chia tay khóa cuối

Prom chia tay khóa cuối

 Ngày hội tư vấn tuyển sinh

 Ngày hội tư vấn tuyển sinh

 Các chương trình hội thảo hằng năm

 Các chương trình hội thảo hằng năm

Lần đầu tiên tổ chức với quy mô hoành tráng

DragonX - chương trình chào tân sinh viên Kinh tế Quốc dân: Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và bùng nổ! 4

Chương trình 'DragonX' - Chào đón K60 dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn sinh viên xuyên suốt thời gian diễn ra. Đặc biệt đêm hội 16/10 sẽ diễn ra tại hội trường lớn của tòa nhà Thế Kỉ với sức chứa lên đến 1000 sinh viên

DragonX - chương trình chào tân sinh viên Kinh tế Quốc dân: Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và bùng nổ! 5

DragonX - chương trình chào tân sinh viên Kinh tế Quốc dân: Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và bùng nổ! 6

Với sự góp mặt của những ca sĩ tên tuổi và những tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng, công phu chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với những sinh viên tham gia chương trình.

Chương trình tạo một sân chơi lành mạnh cho sinh viên, mang lại bầu không khí phấn khởi sôi động, cổ vũ tinh thần thi đua học tập. Đây cũng là môi trường thuận lợi giúp sinh viên cùng nhau học hỏi, trao đổi, trau dồi kinh nghiệm. Các hoạt động diễn ra góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên.

Qua chương trình, sinh viên không chỉ được nâng trình độ hiểu biết mà còn được bồi đắp thêm tư tưởng chính trị đúng đắn, nâng cao ý thức trách nhiệm cá nhân. Đặc biệt, chương trình chào mừng các bạn tân sinh viên K60 vào trường, giúp sinh viên K60 nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới, thực hiện đúng tác phong sinh viên thế hệ mới.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi