Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đứng tim' khi bất ngờ nhận được tin nhắn bắt đầu đi học lại từ ngày 2/4!

Những màn 'troll' từ các bạn học sinh ngày Cá tháng Tư không chỉ khiến cả lớp ôm bụng cười lăn lộn mà còn khiến dân mạng một phen nháo nhào.

'Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' - dù ở nơi đâu thì đám học trò cũng gắn liền với sự nghịch ngợm, tinh quái và tất nhiên là cả những trò đùa chẳng ai nghĩ ra nổi. 

Nếu không tin, hãy xem tin nhắn 'troll' vào ngày Cá tháng Tư dưới đây, nó sẽ chứng minh cho bạn thấy khiếu hài hước thượng thừa của các 'tiểu quỷ'. Đảm bảo sau khi xem xong, bạn cũng sẽ phải 'đứng tim' mà tin 'sái cổ' cho mà xem. 

Và câu chuyện bắt đầu từ bức ảnh này ...(Nguồn: Trường người ta)

Và câu chuyện bắt đầu từ bức ảnh này ...(Nguồn: Trường người ta)

'Khi bạn có một thầy hiệu trưởng vui tính' - đó là dòng caption kèm bức ảnh chụp tin nhắn từ hệ thống thông báo SMS của trường THPT Văn Lâm (Hưng Yên) với nội dung sẽ cho học sinh đi trên địa bàn tỉnh đi học lại từ 2/4/2020.

Chưa kịp hoàn hồn thì mới vỡ lẽ, những dòng tin nhắn phía dưới đã kịp đính chính: Thông báo là giả mạo. Các bậc phụ huynh học sinh tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV và có biện pháp giúp con em không bị lừa ngày Cá tháng Tư. Một màn troll thật hoàn hảo cho ngày nói dối phải không? 

Tuy nhiên, đừng lầm tưởng đây là tin nhắn thật từ SMS của nhà trường nhé! Bức ảnh này chỉ là sản phẩm photoshop - trò đùa tinh quái của các bạn học sinh trong ngày Cá tháng Từ mà thôi. 

Đinh Thủy (lớp 12, THPT Văn Lâm), người đăng tải bức ảnh cho biết: 'Trường mình hiện tại vẫn chưa có lịch đi học trở lại. Bức ảnh ghép này được lan truyền trong group của nhà trường, mình thấy không bất ngờ nhưng nhiều khá nhiều bạn lại tin đó là thật. Nếu là học sinh trường mình thì đảm bảo không ai tin vì mỗi học sinh đều được đăng kí Smas, có tin nhắn gì từ nhà trường đều được thông báo ngay'. 

Hiện tại bức ảnh vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn. Dưới phần bình luận, nhiều học sinh cũng chia sẻ kỉ niệm hài hước của mình trong ngày Cá tháng Tư. 

'Năm ngoái cô giáo bảo tiết 4 kiểm tra sinh 1 tiết. Cả lớp tưởng đùa nào ngờ cô cho kiểm thật, lại 4 đề nữa chứ'.

'Nhiều lúc đùa mà tưởng thật luôn ấy. Cô chủ nhiệm lớp mình bảo thi học kì có mỗi 2 bài, cả lớp ai cũng mừng xong cô quay lại cười bảo 1/4 mà! Cạn lời cô luôn', bạn Hồ Quốc Bảo bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi