Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em bé lớp 1 không được vào trường vì đến sớm 15 phút, hiệu trưởng khẳng định: Trường học luôn mở cửa với tất cả học sinh

trường học

Phía nhà trường cũng yêu cầu cô giáo chủ nhiệm - người chụp ảnh và phê bình học sinh đến sớm nghiêm túc kiểm điểm sau hành động của mình.

Mới đây, trong phần chia sẻ của mình với báo Thanh Niên, bà Đào Thị Cẩm Ly, Hiệu trưởng Trường tiểu học Quang Trung cho biết: sự việc học sinh lớp 1 bị cô giáo chụp ảnh phê bình vì đến sớm 15 phút diễn ra tại ngôi trường này.

Cô giáo chụp ảnh và phê bình các em học sinh đến lớp sớm...

Cô giáo chụp ảnh và phê bình các em học sinh đến lớp sớm...

Bà Ly cho biết, cô giáo trong câu chuyện là Lê Thị Kim Lan, chủ nhiệm lớp 1A1. Trong phần chia sẻ của mình, hiệu trưởng ngôi trường cho biết, cô giáo Lan đã quá cứng nhắc, đồng thời yêu cầu cô giáo nghiêm túc kiểm điểm sau hành động của mình.

Bà Ly còn khẳng định rằng, trường học luôn mở cửa với tất cả học sinh, việc chụp ảnh phê bình các em đến sớm là không đúng.

Em bé không được vào trường vì đến sớm 15 phút.

Em bé không được vào trường vì đến sớm 15 phút.

Hiện tại, Phòng Giáo dục - Đào tạo Q.Ngô Quyền cũng đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường tiểu học Quang Trung gặp gỡ, trò chuyện và có lời xin lỗi phụ huynh học sinh, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm trong việc quản lý, giáo dục học sinh.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi