Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gần trường có ca dương tính với Covid-19, thầy Hiệu trưởng lập tức đưa ra chỉ thị đặc biệt cho toàn bộ sinh viên và giảng viên

Thông báo được áp dụng từ ngày 24/3, áp dụng với tất cả sinh viên và giảng viên của trường.

Tối 23/3, Ban giám hiệu Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã phát đi thông báo yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Thông báo nêu rõ, kể từ ngày 24/3, Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc. Mọi việc tạm ngưng và được ưu tiên giải quyết tại nhà bằng điện thoại, thư điện tử và các phương tiện truyền thông khác cho đến khi có thông báo.

Gần trường có ca dương tính với Covid-19, thầy Hiệu trưởng lập tức đưa ra chỉ thị đặc biệt cho toàn bộ sinh viên và giảng viên 0 

Trao đổi với Thanh niên về quyết định này, PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết hiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt có trường hợp dương tính ngay gần trường.

'Vì vậy, để đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Ban giám hiệu trường quyết định làm việc và trao đổi theo hình thức trực tuyến qua tất cả các kênh, không gặp nhau nhằm tránh lây lan dịch bệnh', ông Hoàn nói.

Chia sẻ về lịch học tập trở lại, ông Hoàn cho biết, nhà trường sẽ cân nhắc trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 và sẽ sớm thông báo cho sinh viên.

Trước đó, nhà trường  đã ký quyết định cho toàn bộ sinh viên, học viên sau ĐH và giảng viên của trường được nghỉ học đến hết tháng 3 để phòng trách dịch bệnh Covid-19. Trong thông báo này, nhà trường yêu cầu tất cả cán bộ, giảng viên và người học tuyệt đối không đến trường cho đến khi có thông báo mới thay thế.

Giúp Tiin sửa lỗi