Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giáo viên Vũ Hán gói ghém sách giáo khoa, thời gian biểu, kèm theo lời nhắn đến mỗi học sinh

Được biết, sau khi nhận được sách giáo khoa từ nhân viên chuyển phát nhanh, nhiều học sinh cảm thấy rất vui khi ngửi được mùi thơm của sách mới.

Hiện nay, Vũ Hán đã dở bỏ lệnh phong tỏa sau hơn 2 tháng, tuy nhiên các trường học vẫn đóng cửa và ngày cho học sinh đi học trở lại chưa được ấn định. Học sinh Vũ Hán vẫn tiếp tục học trực tuyến thông qua sự hướng dẫn của giáo viên.

Mới đây, trường tiểu học ở Vũ Hán là Wujiashan No.4 Elementary School đã huy động giáo viên toàn trường gói ghém sách giáo khoa cho học kỳ mới, gửi đến mỗi học sinh nhằm đảm bảo theo kịp chương trình học.

Trường học huy động giáo viên toàn trường gói ghém sách giáo khoa cho học kỳ mới.

Trường học huy động giáo viên toàn trường gói ghém sách giáo khoa cho học kỳ mới.

Thẩm Liên Trụ, hiệu trưởng nhà trường cho hay, nhằm nâng cao hiệu quả học trực tuyến, 20 giáo viên của trường đã phân loại 20.000 sách giáo khoa và gói ghém cẩn thận, gửi đến địa chỉ của 2.400 học sinh. Nhà trường đã liên hệ với công ty chuyển phát nhanh, đảm bảo mỗi học sinh có thể nhận được sách giáo khoa mới.

Thái Phương, một giáo viên chia sẻ: 'Ngoài sách giáo khoa, giáo viên có gửi thêm thời gian biểu và lời nhắn nhắc nhở học sinh chăm chỉ học bài. 

Khi mở sách giáo khoa, các em có thể ngửi được mùi hương của sách mới. Điều này sẽ giúp các em cảm nhận được sự quan tâm của giáo viên đối với học sinh. Trong thời điểm đặc biệt như hiện nay, các em sẽ không cô đơn bởi luôn có giáo viên và bạn học bên cạnh'.

Ngoài sách giáo khoa, giáo viên có gửi thêm thời gian biểu và lời nhắn nhắc nhở học sinh chăm chỉ học bài.

Ngoài sách giáo khoa, giáo viên có gửi thêm thời gian biểu và lời nhắn nhắc nhở học sinh chăm chỉ học bài.

Được biết, sau khi nhận được sách giáo khoa từ nhân viên chuyển phát nhanh, nhiều học sinh cảm thấy rất vui khi ngửi được mùi thơm của sách mới. Nhìn các em vui vẻ, các bậc phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm.

Một phụ huynh viết lời nhắn gửi đến hội nhóm lớp trên mạng xã hội: 'Khi nhận được sách mới, các con không còn dành nhiều thời gian cho điện thoại và máy tính, nỗi lo thị lực của con bị ảnh hưởng cũng vơi bớt phần nào. Các con có thể trực tiếp đánh dấu trên trang sách, điều này rất thuận tiện cho việc học'.

Giúp Tiin sửa lỗi