Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giới trẻ háo hức tham gia hội sách The Hidden Book 2020 với nhiều hoạt động hấp dẫn

Lấy cảm hứng từ thành phố Atlantis ẩn sâu dưới đáy biển, chương trình là chuyến phiêu lưu đưa những người yêu sách đến với vùng đất huyền bí nơi đại dương sâu thẳm, từ đó khám phá ra bí mật, giá trị to lớn ẩn sau từng trang sách.

Ngày 5/7 vừa qua sau một thời gian dài chuẩn bị, hội chợ sách The Hidden Book 2020  do CLB Ams Advisor- CLB học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 1000 người tham gia.

Lấy cảm hứng từ thành phố ẩn sâu dưới đáy đại dương Atlantis, The Hidden Book 2020: To Atlantis! cùng các gian hàng có 1-0-2 dựa trên những câu chuyện bí ẩn về thế giới đại dương bao la đã thu hút đông đảo bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Gian hàng sách của The Hidden Book 2020.

Gian hàng sách của The Hidden Book 2020.

BTC hy vọng đây có thể tạo một sân chơi bổ ích và lí thú, nơi các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tình yêu và sự hiểu biết về kho tàng tri thức bất tận ẩn sâu trong những cuốn sách, lan truyền văn hóa đọc và tìm hiểu nhiều loại sách khác nhau. Không chỉ có các đầu sách đa dạng cho mọi lứa tuổi đến từ các Nhà xuất bản hàng đầu như AlphaBooks, Kim Đồng, Nhã Nam..., hội chợ còn gây ấn tượng khi bày bán những cuốn sách cũ chất lượng, ‘hiếm có khó tìm' với mức giá phải chăng.

Các bạn nhỏ thích thú với hàng loạt đầu sách hấp dẫn.

Các bạn nhỏ thích thú với hàng loạt đầu sách hấp dẫn.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến các hoạt động, trò chơi cạnh tranh lành mạnh, khiến việc đọc và tìm hiểu sách trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Các khu trò chơi thú vị như Buzz Wire, Tic tac toe... không những thu hút trẻ em nhỏ mà còn có được quan tâm và tham gia của các bậc phụ huynh. Mỗi trò chơi đều cần đến sự khéo léo, kết hợp giữa thể chất và trí tuệ. Bên cạnh các trò chơi mang đậm màu sắc lễ hội, người tham dự sự kiện còn có cơ hội được thử sức với trò chơi giải mã đầy thử thách ở khu giải đố Submarine Adventure.

Các trò chơi thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

Các trò chơi thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

Lấy cảm hứng từ cuộc đua The Amazing Race nổi tiếng, khu vực này đã khiến rất nhiều người phải ‘vò đầu bứt tai' vì những mật mã khó nhằn, tuy nhiên cùng với đó là rất nhiều niềm vui và tiếng cười giòn giã đến từ các đội chơi.

Giới trẻ háo hức tham gia hội sách The Hidden Book 2020 với nhiều hoạt động hấp dẫn 3

Mỗi trò chơi đều cần đến sự khéo léo, kết hợp giữa thể chất và trí tuệ.

Mỗi trò chơi đều cần đến sự khéo léo, kết hợp giữa thể chất và trí tuệ.

Chương trình còn thu hút bơi sự xuất hiện của các Câu lạc bộ âm nhạc tài năng đến từ khắp nơi trên địa bàn thành phố như Glee Ams, Glee Gia Thiều và M4U. Có thể nói, các tiết mục văn nghệ đã góp phần tạo nên không khí tuyệt vời, náo động làm thỏa mãn sự mong chờ của người xem.

Không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

The Hidden Book 2020 thực sự đã để lại ấn tượng cho người tham gia và là sân chơi bổ ích, bồi bổ tâm hồn cho những tín đồ của sách.

Giúp Tiin sửa lỗi