Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập, THPT Chu Văn An cao nhất

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập trên địa bàn thành phố.

Trường THPT Chu Văn An là trường có điểm chuẩn cao nhất: 43,25 điểm, với môn Tiếng Nhật là 41,75 điểm, tiếp đến là Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái,...

Cụ thể điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT trên địa bàn Hà Nội năm học 2020-2021 như sau:

Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập, THPT Chu Văn An cao nhất 0Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập, THPT Chu Văn An cao nhất 1
Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường công lập, THPT Chu Văn An cao nhất 2

Các thí sinh ở Hà Nội cũng đã biết điểm thi của mình, nếu học sinh có nhiều nguyện vọng trúng tuyển thì phải thực hiện thao tác xác nhận nhập học từ ngày 3/8 đến ngày 5/8/2020 theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Với hình thức trực tuyến, thí sinh đăng nhập tài khoản sổ liên lạc điện tử tại địa chỉ http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn và làm theo hướng dẫn.

Với hình thức trực tiếp, học sinh nộp bản sao Phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 tại trường có nguyện vọng trúng tuyển. Sau khi được nhà trường cập nhật vào hệ thống hỗ trợ tuyển sinh và xác nhận nhập học, tài khoản của học sinh sẽ được hệ thống tự động khóa. Nhà trường sẽ in giấy báo xác nhận nhập học cho học sinh.

Trong thời gian tuyển sinh trực tiếp (từ 12/8 đến 15/8), nếu học sinh muốn đổi nguyện vọng đã trúng tuyển (trường hợp trúng tuyển nhiều nguyện vọng), phải liên hệ với nhà trường để hủy nhập học trước khi xác nhận nhập học ở nguyện vọng mới.

Giúp Tiin sửa lỗi