Hà Nội: Phụ huynh bức xúc trình báo công an con bị đánh hội đồng nhập viện ngay tại trường

Một phụ huynh của nhóm 3 học sinh lớp 11 nhập viện vừa gửi đơn trình báo đến trường THPT Mỹ Đức C và Công an xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đề nghị xác minh vụ việc con em bị nhiều học sinh lớp 12 đánh hội đồng.

30/11/2020 16:11

Trong đơn trình báo, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) nêu rõ: Vào lúc 9 giờ ngày 26/11, trong giờ ra chơi con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và số bạn khác trong lớp khối 11 xuống lớp 12C10 chơi.

Lúc này, Hoàng Mạnh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi, dây thắt lưng cùng ghế ngồi đánh H. và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. cùng 2 bạn học khác được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) nhập viện trong tình trạng bị rách vùng miệng và phải khâu tới 7 mũi.

Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) nhập viện trong tình trạng bị rách vùng miệng và phải khâu tới 7 mũi.

Sau khi vào viện, bác sĩ xác định em Th. bị rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi, ‘cháu cũng bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được. 2 bạn khác cũng đang được theo dõi tại bệnh viện, trong đó có 1 bạn liên tục bị đau vùng đầu. Phía gia đình các học sinh đánh các em cũng chưa hề có động thái thăm hỏi, hay xin lỗi'. - phụ huynh của học sinh Th. cho hay.

Trong khi đó, đưa ra ý kiến về vấn đề này, giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc vào chiều 28/11, hành vi của các học sinh xuất phát từ mâu thuẫn giữa các học sinh với nhau. 

Sáng 30/11, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Cũng theo phía gia đình, Th. giải thích về nguyên nhân là do trước đó từng có xích mích nhóm học sinh kia. Đặc biệt, các em từng nhiều lần bị đánh nhưng vì sợ hãi nên các em không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

Ngoài gia đình chị H. thì phụ huynh của học sinh khác cũng bị đánh đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng trong huyện.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều