Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai sinh viên năm nhất biến phòng ký túc xá thành nơi ở tuyệt vời, có cả quầy pha cà phê

Thêm cả đèn ngủ đầu giường, tivi, ấm trà, giường thì chăn ấm nệm êm, ngay cả cái bục để bước lên giường thường ngày thô kệch là thế, bây giờ cũng lột xác bất ngờ.

 

Tiệm cà phê kiêm phòng ngủ

Trong hai tháng vừa qua, sinh viên cao đẳng, đại học trên toàn nước Mỹ rộ lên phong trào trang trí phòng ký túc xá của mình. Có lẽ, sinh viên quen bừa bộn đã lâu, nay 'thay đổi thời tiết', làm đẹp căn phòng chút xem sao.

Hai cô gái học năm nhất đại học Southern Methodist là hai nhân vật gần nhất nổi tiếng nhờ tài năng trang trí nội thất của mình.

Meredith Welborn và Sarah Hooton quen nhau qua một số người bạn ở thị trấn Nashville. Sau khi dọn về chung một phòng, họ quyết định lập kế hoạch 'lột xác' căn phòng ngay trong mùa hè.

'Mục đích chính của chúng tôi là biến nó thành một căn phòng siêu dễ thương,' Meredith chia sẻ trên trang blog cá nhân. Vừa hay, mẹ của Hooton là một nhà thiết kế nội thất, cả hai đã nhiệt tình nhờ mẹ Hooton tư vấn về đồ vật và màu sắc nên sử dụng cho căn phòng.

Trước khi Welborn và Hooton chuyển đến, căn phòng trông rất lộn xộn và không có một chút thẩm mỹ nào.

 

Không có gì vui ở đây!

Với bàn tay tài hoa, cả hai đã biến căn phòng lộn xộn lúc trước trở thành một không gian ấm cúng, sang trọng.

   

Hai chiếc đèn trông quá ư là sang chảnh!

Với chiếc giường, hai người bạn trải đệm và ga phủ kín, chọn gối hợp tông màu tường từ cửa hàng West Elm, chuỗi cửa hàng nội thất ở Mỹ, mua thêm tấm dựng đầu giường để hoàn chỉnh chiếc giường trong mơ.


   

Bộ chăn ga được mua của Casatex, một hãng chuyên sản xuất mặt hàng này ở Mỹ.

'Chúng tôi đều rất nữ tính, vì thế tông màu trắng lẫn xám, hồng và màu kim loại sẽ được sử dụng chủ đạo,' Meredith chia sẻ trên blog của mình.


   

Nền tường trắng xám tràn ngập ảnh chụp Welborn, Hooton và bạn bè của hai cô gái.

Hai người bạn lấy cảm hứng từ những bức ảnh trên Pinterest, nền tảng chia sẻ thiết kế nổi tiếng, nguồn tin từ tạp chí Teen Vogue.


   

Giá sách đẹp đẽ, ngăn nắp đã đành. Giờ có cả chiếc tivi nhỏ, xem gì cũng thích

Và phần thú vị nhất của căn phòng là đây. Một xe đẩy chuyên dùng để chuyển đồ ăn được bàn tay khéo léo của Welborn và Hooton biến thành một quán cà phê nhỏ nhắn, xinh xắn.


   

  Bạn có thể tìm thấy chiếc xe đẩy màu vàng này ở chợ trời trực tuyến Target.

Nguồn: Thisisinsider

Video: Máy bán bao cao su tự động đầu tiên do sinh viên chế tạo

>>>XEM THÊM: Ký túc xá phong cách Nhật Bản của nữ sinh Trung Quốc

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi