Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Halloween hóa trang ma quỷ là xưa rồi, đây mới chính là 'nhân vật ám ảnh nhất' đối với sinh viên

Hóa trang thành Toán cao cấp - môn học ám ảnh bao thế hệ sinh viên mới là 'hot trend' mùa Halloween.

Halloween là lễ hội diễn ra vào cuối tháng 10 hàng năm. Đây là lễ hội được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Vào dịp này, ai nấy đều hóa trang thành các nhân vật ma quái, có tạo hình rùng rợn trên phim ảnh. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, ma quỷ thì xưa rồi, ngày nay giới trẻ thích hóa trang thành những thứ thực tế đáng sợ hơn nhiều như: hết tiền, trà sữa đổ, chậm lương... Và mùa Halloween năm nay, các bạn trẻ đã bắt trend vô cùng xuất sắc khi hóa trang thành hình tượng Toán cao cấp - môn học ám ảnh bao thế hệ sinh viên. 

Đây mới chính là 'nhân vật đáng sợ nhất' với sinh viên. 

Đây mới chính là 'nhân vật đáng sợ nhất' với sinh viên.

Với sinh viên, dù muốn hay không cũng phải học môn này. Đây là một môn học gây khó với phần lớn sinh viên bởi mức độ rối rắm, khô khan và khó hiểu của những công thức toán học gần như là gấp n lần môn toán học thời phổ thông. Với nhiều bạn, gồng mình lên học và nhồi nhét vô vàn công thức cũng chỉ cố gắng để được qua môn. Không riêng gì Halloween mà ngày thường, Toán cao cấp cũng là 'thứ gì đó' vô cùng đáng sợ.

Chính vì vậy mà hình ảnh cosplay Toán cao cấp trong đêm Halloween đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng gật gù: 'Nhìn thôi đã thấy hãi lắm rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi