Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng nghìn sinh viên 'đổ xô' về Công viên Yên Sở, tranh nhau 'từng mét đất' chụp ảnh kỷ yếu

Nhân dịp cuối tuần, sinh viên các trường CĐ, ĐH tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã đổ về Công viên (CV) Yên Sở để chụp ảnh kỷ yếu.

Theo ghi nhận của chúng tôi vào 2 ngày cuối tuần lượng người đổ đến những địa điểm đẹp, thuận tiện để chụp ảnh kỷ yếu rất lớn, đặc biệt tại CV Yên Sở (Hoàng Mai - Hà Nội).

Theo ghi nhận của chúng tôi, dịp cuối tuần này nhiều địa điểm tại Hà Nội như: Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long... đều phục vụ công việc đón tiếp các đoàn lãnh đạo Quốc tế nên hàng nghìn sinh viên tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành lân cận đã chuyển sang CV Yên Sở để chụp ảnh kỷ yếu.

Lúc 15-16h ngày 12/11 tại khu vực cổng chính CV Yên Sở, lượng người đổ đến đông đúc khiến bãi trông ô tô, xe máy bị quá tải và người dân buộc phải di chuyển cách khu vực khoảng 300m để gửi vào một bãi xe khác.

Do tiết trời nắng nóng cộng với lượng người đổ đến đông đúc đã khiến không ít nam thanh nữ tú cảm thấy mệt mỏi dù chưa tiến hành tạo dáng, sắp xếp đội hình, chụp ảnh.

Một nhóm bạn trẻ choáng với cảnh đông đến 'nghẹt thở' tại CV Yên Sở.

Trao đổi với chúng tôi, Hương - một sinh viên cho biết: 'Không nghĩ là hôm nay đông đến như thế, nếu biết chúng em sẽ chuyển sang chụp ngày bình thường cho đỡ đông'.

Những nam thanh nữ tú có thể tận dụng bất cứ khung cảnh, bối cảnh nào tại CV và tạo dáng.

Có 1001 kiểu tạo dáng...

Trao đổi với chúng tôi, một nam nhiếp ảnh chụp kỷ yếu cho biết, quan trọng nhất vẫn là tinh thần cũng như cách 'gợi' để các bạn trẻ có nhiều cảm hứng tạo dáng.

Đôi bạn trẻ tận dụng bất cứ chỗ trống nào để tạo dáng trong tà áo dài.

Việc khó nhất đối với ekip chụp vẫn là sắp xếp đội hình cũng như tạo tinh thần thoải mái, sảng khoái, vui vẻ để có bức hình ưng ý nhất.

Thậm chí các bạn trẻ không ngần ngại 'lăn lê, bò toài' để có bức ảnh độc đáo.

Nhiều bạn trẻ khác lại tham gia những trò chơi vận động khá độc đáo để nhiếp ảnh sáng tác.

Đôi bạn trẻ tranh thủ 'tự sướng' để kịp khoe trên facebook.

Thậm chí để có một bức ảnh 'sống ảo' phải cần có sự kết hợp bởi nhiều người.

Ngựa tại CV cũng được trưng dụng để bộ ảnh kỷ yếu thêm sinh động.

Do di chuyển từ sáng đến chiều nên những nam thanh nữ tú khá mệt mỏi và tranh thủ 'tiếp sức' bất cứ đâu.


Ước tính trong những ngày cuối tuần, CV này đón hàng chục nghìn khách là giới trẻ, gia đình trẻ đến chụp ảnh kỷ yếu, tham quan, cắm trại...

Xem thêm: Clip kỷ yếu như phim của học sinh Quảng Trị

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi