Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò họp lớp mà không thấy ai, lớp trưởng cầm ảnh ngày tốt nghiệp chụp trước cổng trường dằn mặt lũ bạn thất hứa

Lúc chia tay nhau thì hứa hẹn lên xuống, thế mà đến lúc đi họp lớp thì chẳng thấy một ai!

Một trong những hoạt động thường niên của Tết âm lịch chính là họp lớp. Sau 1 năm bận rộn, đây là thời gian nghỉ dài hiếm hoi để mọi người thảnh thơi mà lên lịch hẹn hò, đưa nhau đi ăn uống, chúc tụng rồi ôn lại chuyện thời còn cắp sách đến trường. Nghe hào hứng đúng không các bạn? Đúng rồi, kể ra thì vui nhưng đến lúc bảo đi họp lớp thì chẳng có mà nào đi đâu!

Bằng chứng chính là bức ảnh mà bạn Đặng Thị Hồng Mai (Hải Phòng) khoe trên mạng xã hội. Chả là, lớp cấp 3 của Hồng Mai hẹn nhau đi họp lớp nhưng đến ngày đến giờ chỉ thấy có Mai và cô bạn lớp trưởng đến điểm hẹn. Và để dặn mặt lũ bạn 'họ hứa', cô nàng lớp trưởng đã cầm bức ảnh tập thể cả lớp và check in trước cổng trường. Người thật không đến thì có ảnh đến rồi đây.

Lớp trưởng đi họp lớp mà không thấy ai đến! 

Lớp trưởng đi họp lớp mà không thấy ai đến!

Theo Hồng Mai chia sẻ, lớp dự định họp vào ngày 20/11 vừa qua nhưng mỗi người một phương nên thật khó để đông đủ. Nghĩ rằng Tết có thể sẽ đông đủ và ai cũng đồng ý với kế hoạch thì đến ngày, chẳng ai có mặt, trừ mình và lớp trưởng.

Bức ảnh mà lớp trường cầm là bức ảnh tập thể mà lớp trưởng in ra định cùng cả lớp đi tặng cô chủ nhiệm. Nhưng sự việc đã vậy thì thôi cùng chụp một cái ảnh rồi mới đem tặng. 

Tuy nhiên, theo tiết lộ thì sau bức ảnh dằn mặt này, lớp của Hồng Mai đã có thêm 15 bạn đến. Con số này dù sao cũng là 'khá đông' so với những lớp có 48 người nhưng chỉ có 8 người đi họp, như lớp cấp 2 của người viết bài. 

Sau một hồi dằn mặt cuối cùng cũng có 15 thành viên xuất hiện 

Sau một hồi dằn mặt cuối cùng cũng có 15 thành viên xuất hiện

Mỗi năm Tết đến xuân về, câu chuyện họp lớp lại trở nên... nhức nhối! 

Mỗi năm Tết đến xuân về, câu chuyện họp lớp lại trở nên... nhức nhối!
Giúp Tiin sửa lỗi