Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo ra đề bài 'miêu tả về bản thân', nam sinh trả lời một câu lập tức bị 0 điểm

Chính cô giáo cũng cảm thấy thú vị trước câu trả lời của nam sinh này. Tuy nhiên, quy định thì vẫn không thể nương tay được.

'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả đúng không sai. Dù thầy cô có nghiêm khắc thế nào, các bạn học sinh vẫn luôn 'quậy' theo cách của mình.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã được phen 'cười xỉu' trước hình ảnh bài kiểm tra nhận 0 điểm của một cậu học trò. 

Cụ thể, đề bài là 'hãy sử dụng các từ vựng và mẫu câu đã học để viết một đoạn văn ngắn giới thiệu bản thân', thay vì sử dụng tiếng Nhật, nam sinh này đã miêu tả bản thân mình vỏn vẹn bằng một câu tiếng Việt: 'Em đẹp trai!'

bài kiểm tra 'bá đạo' của nam sinh. 

bài kiểm tra 'bá đạo' của nam sinh.

Nhận được bài kiểm tra của học sinh này, cô giáo cũng đã không khỏi thích thú và chụp lại chia sẻ lên trang Facebook cá nhân. Bài đăng của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Độ 'nhây' của nam sinh kia khiến nhiều người 'cười bò'.

Chia sẻ với truyền thông, cô Kogamo Le - giáo viên dạy tiếng Nhật này cho hay: 'Đây vốn là bài kiểm tra 1 tiết tiếng Nhật của lớp mình, đang chấm bài thì thấy cảnh này nên mình chụp lên cho mọi người xem thôi'.

Nói về cảm xúc khi nhận được bài kiểm tra 'bá đạo' của học sinh, cô giáo chia sẻ: 'Khi cô thấy cô chỉ mắc cười thôi, có phần hơi buồn một chút vì học trò không làm được bài, cơ mà cách xử lý tình huống của cậu bạn quá hài hước nên cũng thấy buồn cười. Bạn nam khi nhận lại bài kiểm tra có con điểm 0 thành phần mà cũng cười không ngớt, còn cả lớp thì thôi khỏi phải nói cười như được mùa'.

Giúp Tiin sửa lỗi