Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiệu phó trường người ta: Quẩy hết mình với học trò cuối cấp, né bóng nước bằng cách đội cả chậu lên đầu

Thầy hiệu phó trường THPT Trần Nhân Tông (Quảng Ninh) đã có những giây phút quậy tưng bừng cùng học trò như thế này đây,

Mùa hạ tới cũng là lúc rất nhiều học sinh nói lời chia tay với mái trường yêu quý đã 'mài đũng quần' suốt 3 năm học phổ thông. Và có lẽ một tiết mục không thể thiếu, trở thành 'đặc sản' cuối cấp của bất cứ khóa học sinh nào đó chính là trò bắn súng nước 'thần thánh'.

Tuy rất nhiều nhà trường cấm đoán việc chơi súng nước thì học sinh vẫn lén lút tìm cách chơi mà không bị phạt. Dẫu sao cũng là cuối cấp rồi mà. Vậy nhưng, ở trường THPT Trần Nhân Tông, thầy giáo không những không mắng mỏ mà còn tham gia hết sức nhiệt tình thế này đây. 

Hiệu phó trường người ta: Quẩy hết mình với học trò cuối cấp, né bóng nước bằng cách đội cả chậu lên đầu 0

Hiệu phó trường người ta: Quẩy hết mình với học trò cuối cấp, né bóng nước bằng cách đội cả chậu lên đầu 1 

Thầy hiệu phó chẳng 'ngại gì vết bẩn' , xin một vé về tuổi thơ với học sinh  

Thầy hiệu phó chẳng 'ngại gì vết bẩn' , xin một vé về tuổi thơ với học sinh

Bị học sinh 'úp sọt' ướt hết cả người, quần áo, tóc tai, vậy nhưng thay vì tức giận, thầy lại tỏ vẻ hào hứng đáp trả lại những cậu học trò siêu nghịch ngợm. Chính thầy sau một hồi bị tấn công cũng đã giành lấy một chiếc súng nước làm vũ khí phòng thân. Thậm chí, đến tiết mục văn nghệ, thầy còn không ngần ngại 'quẩy tới bến' với trò dù vẫn đang sơ mi, quần âu đóng thùng.

Có vũ khí mới đấu lại được lũ 'yêu tinh' kia 

Có vũ khí mới đấu lại được lũ 'yêu tinh' kia

Ngay khi những hình ảnh đáng yêu về thầy hiệu phó trường Trần Nhân Tông được đăng tải, nhiều học sinh đã thể hiện sự thích thú dưới phần bình luận: 'Thầy hiệu phó trường bạn làm mình nhớ đến thầy mình ngày xưa, cũng quậy với học sinh ghê lắm, thầy siêu vui tính nữa'. 

Nhiều người cho rằng: môi trường sư phạm không nhất thiết phải quá nghiêm túc, nên có những khoảnh khắc như này để gắn kết tình thầy trò, các em cuối cấp ra trường cũng có kỉ niệm vui mà kể lại.

Thầy giáo với gương mặt dễ mến, thân thiện cũng đang khiến cộng đồng mạng ráo riết lùng info 

Thầy giáo với gương mặt dễ mến, thân thiện cũng đang khiến cộng đồng mạng ráo riết lùng info
Giúp Tiin sửa lỗi