Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiệu trưởng trường người ta: Lì xì cho mỗi sinh viên 675 nghìn mừng năm mới

Thầy hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các sinh viên và trao tận tay mỗi người phong bao lì xì 200 NDT (675.000 đồng).

Ngày 14/1, hiệu trưởng trường Đại học Cát Lâm, Trung Quốc đã đến thư viện trường thăm các sinh viên trong kỳ nghỉ lễ. Thầy hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các sinh viên và trao tận tay mỗi người phong bao lì xì 200 NDT (675.000 đồng).

Thầy hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các sinh viên và trao tận tay mỗi người phong bao lì xì 200 NDT (675.000 đồng). 

Thầy hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các sinh viên và trao tận tay mỗi người phong bao lì xì 200 NDT (675.000 đồng).

Một du học sinh đang là nghiên cứu sinh, năm 3, tiếc ngẩn ngơ cho biết: 'Tôi đang ôn tập để chuẩn bị lấy bằng tiến sĩ, tôi cần viết luận văn tốt nghiệp nên không thể về nhà. Đáng tiếc, ngày 14/1 tôi không đến thư viện trường nên không thể nhận phong bao lì xì của thầy hiệu trưởng. Tôi có cảm giác như 2 tỷ vừa tuột khỏi tầm tay'.

'Tôi có cảm giác như 2 tỷ vừa tuột khỏi tầm tay'. 

'Tôi có cảm giác như 2 tỷ vừa tuột khỏi tầm tay'.

Một sinh viên khác cho biết, cậu không có cơ hội nhận phong bao lì xì của thầy hiệu trưởng, nhưng khi thấy mọi người xung quanh đều nhận được thì cảm thấy vui lây. Cậu có cảm giác như khoảng cách giữa sinh viên và nhà trường đã xích lại gần nhau. Những sinh viên khác không đến thư viện ngày 14/1 đều bày tỏ cảm giác ấm lòng trước hành động quan tâm của thầy hiệu trưởng đối với các sinh viên.

Sau khi tin tức này được chia sẻ trên mạng xã hội, sinh viên các trường khác đều đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ về vị hiệu trưởng trường người ta: 'Hiệu trưởng trường Đại học Cát Lâm đúng là một người thầy đáng kính và dễ thương', 'Hiệu trưởng trường người ta đấy các bạn ơi, thật là ngưỡng mộ', 'Tôi cảm thấy ấm lòng quá, ước gì được học tại ngôi trường ấy'.

Giúp Tiin sửa lỗi