Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Bình sở hữu thủ khoa, á khóa của Học viện Hậu cần

Hai thí sinh này đều có tổng điểm trên 28 và trúng tuyển nhóm đầu vào Học viện Hậu cần.

Hòa Bình đang tiếp tục giữ vững phong độ khi sở hữu thêm 2 thủ khoa, á khoa tại trường Học viện Hậu cần. Hai thí sinh này có tổng số điểm lần lượt là 28,7 và 28,25. Những số điểm vô cùng ấn tượng trong kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo danh sách 474 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Hậu cần hệ chính quy, 2 thí sinh Đỗ Trung Giang và Nguyễn Hà Hải Đăng xếp đầu tiên.

Cả hai đều dự thi khối A00. Trong đó, Đỗ Trung Giang đạt 28,70 điểm (Toán 9,20; Vật lý 9,75 và Hóa học 9,00) và thí sinh Nguyễn Hà Hải Đăng đạt 28,25 điểm (Toán 9,00; Vật lý 9,25 và Hòa học là 9,25).

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Học viện Hậu cần.

Điểm chuẩn trúng tuyển vào Học viện Hậu cần.

Năm nay, Học viện Hậu cần có điểm chuẩn tương đối thấp so với năm ngoái. Trong đó, thí sinh nam ở khu vực miền Bắc có điểm trúng tuyển là 21,9 điểm. Điểm chuẩn của thí sinh nam ở miền Nam là 19,65 điểm.

Theo thông báo, Học viện Hậu cần yêu cầu thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến trường trước 17h ngày 12/8 (tính theo dấu bưu điện). Nếu quá thời hạn trên mà thí sinh không nộp, nhà trường sẽ từ chối cho thí sinh nhập học.

Để thí sinh cập nhật được thông tin, nhà trường sẽ cấp nhận danh sách các thí sinh đã gửi giấy chứng nhận kết quả thi tới nhà trường.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, các thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được giấy báo nhập học tại ban tuyển sinh quân sự quận, huyện, thị xã - nơi thí sinh đã đăng ký dự thi. 

>> XEM THÊM: 'Thủ khoa các trường CAND là thí sinh Sơn La, Hòa Bình': Sẽ báo cáo Bộ Công an xin chủ trương

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi