Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoảng hồn nhóm học sinh vô tư tạo các tư thế nhạy cảm chụp kỷ yếu

Với loạt tư thế nhạy cảm khi nam sinh, nữ sinh đụng chạm vào 'chỗ kín' lẫn nhau, bộ ảnh kỉ yếu của một lớp học đang bị cộng đồng mạng 'ném đá' dữ dội.

Hiện nay, những bộ ảnh kỷ yếu theo concept truyền thống đã không còn là lựa chọn hàng đầu của các lớp học mà thay vào đó, các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thường chọn những concept kỷ yếu 'độc - lạ - dị' để có thể vừa thoải mái thể hiện cá tính lại vừa lưu giữ được kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè.

Thế nhưng, vẫn có không ít nhóm học sinh sáng tạo quá đà thậm chí là phản cảm khi chụp ảnh kỷ yếu và tất nhiên nó đã trở thành 'để đời' theo cái cách mà chắc rằng chẳng ai mong muốn.

Điển hình như loạt ảnh kỷ yếu của một lớp học vừa được đăng tải trên trang diễn đàn mạng mới đây (14/11) đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận với hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít phút xuất hiện. Theo đó, chủ bài đăng là một cô gái có tên H.D đã chia sẻ những bức hình kỉ yếu của lớp mình lên mạng xã hội kèm theo dòng 'captions' dở khóc dở cười.

Bộ ảnh kỷ yếu phản cảm đang bị dân mạng thi nhau 'gạch đá'.

Bộ ảnh kỷ yếu phản cảm đang bị dân mạng thi nhau 'gạch đá'.

Theo như trong ảnh, các thành viên của lớp H.D mặc đồng phục quần đùi hoa vàng, áo trắng đã thi nhau tạo những tư thế, hình dáng vô cùng phản cảm. Nam sinh đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của nữ sinh và ngược lại.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng, hốt hoảng trước độ táo bạo của lớp học trên. Nhiều người không ngừng lên án gay gắt hành động này. Rất nhiều bình luận mang tính chỉ trích đã được các Facebooker đưa ra:

Tài khoản A.T nói: 'Tôi thật không hiểu sao các bạn lại chụp được những bức ảnh như thế này? Tôi nhìn chỉ thấy ngứa mắt và mất 'chất' chứ chẳng thấy độc đáo và vui ở chỗ nào. Đây rõ ràng không phải lỗi của thợ ảnh mà do lỗi các bạn tạo dáng nên đừng đăng lên rồi kêu ca như oan uổng lắm'.

'Các bạn nghĩ như thế là hay? Không đâu... Nhìn như một mớ rác vậy!', nickname H.L comment.

'Chẳng hay ho chút nào hết. Chụp kỉ yếu đâu cần phải 'lố' thế. Kỉ yếu là để ghi lại những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Làm thế này mất hết thuần phong mỹ tục', bình luận.

Cộng đồng mạng không ngừng đưa ra những nhận xét gay gắt.

Cộng đồng mạng không ngừng đưa ra những nhận xét gay gắt.

Loạt bình luận lên án gay gắt từ cư dân mạng

Loạt bình luận lên án gay gắt từ cư dân mạng

Trước những chỉ trích từ cư dân mạng, người đăng bài đã xóa hình ảnh đăng tải trên fanpage, tuy nhiên động thái này vẫn không ngăn nổi tốc độ chia sẻ và lên án của người dùng mạng.

Đây thực sự là lời cảnh tỉnh với các bạn trẻ, độc đáo không có nghĩa là phản cảm, nghịch ngợm không có nghĩa là muốn làm gì thì làm, bởi chỉ một phút giây thiếu kiểm soát bạn phải chịu chỉ trích nặng nề. Hãy để những khoảng thời gian của tuổi học trò đẹp theo đúng cách của nó.

Giúp Tiin sửa lỗi