Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoàng tử bé' nước Anh học gì ở trường mẫu giáo?

Là tương lai của nước Anh nên nhiều người tò mò rằng không biết con trai của cặp đôi hoàng gia William – Kate sẽ học những gì tại trường mẫu giáo.

Giống như mọi đứa trẻ khác tại Anh, 'hoàng tử bé' George - con trai của cặp đôi William và Kate phải trở lại trường học vào tháng 9. Năm học mới chắc hẳn sẽ mang đến cho cậu bé nhiều bài học thú vị, trong đó có cả những môn đặc biệt dành cho gia đình hoàng gia.

'Hoàng tử bé' Geogre của nước Anh

'Hoàng tử bé' Geogre của nước Anh

'Hoàng tử bé' George (năm nay 5 tuổi) được cho theo học tại trường Thomas's Battersea, ở Tây Nam London. Đây là ngôi trường được đánh giá có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại xứ sở Sương mù.

Được biết chương trình học năm nay của Geogre sẽ có thêm một số môn mới và 'nặng đô' hơn rất nhiều. Cậu bé sẽ bắt đầu làm quen với những môn như Khoa học, Lịch sử và Địa lý. Ngoài ra, Geogre và các bạn trong lớp phải học thêm tiếng Pháp mỗi tuần 35 phút dưới sự hướng dẫn của giáo viên đặc biệt.

Để tránh cho các học sinh mầm non bị quá tải do phải tiếp nhận quá nhiều kiến thức nên giáo viên sẽ sử dụng các bài hát và kể câu chuyện của tích bằng tiếng Pháp để giảng dạy.

Trường Thomas's Battersea được đánh giá là ngôi trường tốt bậc nhất nước Anh

Trường Thomas's Battersea được đánh giá là ngôi trường tốt bậc nhất nước Anh

Chưa hết, với đặc thù của những nước phương Tây, học sinh phải học thêm về kinh thánh và tham gia các lớp học múa ballet bắt buộc với thời lượng 35 phút/tuần.

Độ tuổi của Geogre khi đi học sẽ được gọi là lứa Year One. Ở đây cậu sẽ được cũng cố và phát triển những kỹ năng nói, viết và làm toán. Bài tập về nhà của học sinh là luyện đọc 10 phút và buổi tối và hoàn thành bài viết chính tả mỗi tuần.

Cả William và Kate đều quan tâm đến tình hình học tập của con mình trong năm học mới

Cả William và Kate đều quan tâm đến tình hình học tập của con mình trong năm học mới

Đặc biệt hơn, chàng trai còn được học thêm về máy tính, kỹ năng sử dụng chuột và một số thao tác cơ bản trên phần mềm Microsoft Word.

Ngoài những bài học lý thuyết, trường Thomas's Battersea còn có những hoạt động ngoài giờ như lớp học diễn kịch, nghệ thuật, chơi trò chơi, thể dục và bơi lội. Điều này giúp cho Geogre và các bạn sẽ phát triển toàn diện về văn thể mỹ.

'Hoàng tử bé' hoàn toàn có thể trang bị những kĩ năng sống khi tham gia các câu lạc bộ diễn thuyết, học tiếng Italia, sáng tác nhạc, chơi golf hay học làm gốm có trong danh sách của trường.

 

Giúp Tiin sửa lỗi