Tiin.vn trên Facebook

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học để khắc phục hậu quả do bão số 9

Tùy tình hình thực tế, học sinh Đà Nẵng có thể nghỉ học từ 1-2 ngày để đảm bảo an toàn.

Do ảnh hưởng của bão số 9, ở nhiều vùng trên địa bàn huyện Hòa Vang và một số khu vực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã xảy ra ngập ủng cục bộ, nhiều cơ sơ trường học bị ảnh hưởng. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng vừa ra văn bản ngày 28/10 đưa ra một số biện pháp chỉ đạo, khắc phục hậu quả cơn bão số 9.

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học để khắc phục hậu quả do bão số 9 0

Theo đó, học sinh, học viên, sinh viên Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học trong ngày 29/10/2020 để các đơn vị, trường học khắc phục hậu quả của bão, đi học trở lại từ ngày 30/10. Đối học sinh các trường vẫn còn ngập úng hoặc chưa khắc phục xong có thể tiếp tục nghỉ học ngày 30/10 để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, Sở GDĐT TP cũng yêu cầu các trường học khẩn trương tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường, lớp; khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của bão gây ra để chuẩn bị điều kiện cho học sinh đi học trở lại.

Với những trường học học sinh, gia đình nhà giáo, người lao động bị thiệt hại do bão gây ra, các trường cần theo dõi, nắm bắt tình hình để có biện pháp hỗ trợ.

Trưa nay (28/10), tâm bão số 9 đã đổ bộ vào các tỉnh miền gây mưa lớn, gió giật mạnh trên diện rộng, nhiều ngôi nhà, trường học bị tốc mái, cây xanh ngã đổ.

Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng bị bay các chữ tên do ảnh hưởng của cơn bão số 9.

Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng bị bay các chữ tên do ảnh hưởng của cơn bão số 9.
Góp ý cho Tiin