Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học sinh lớp 10 cổ vũ anh chị 12 thi tốt nghiệp: Tràn đầy tình cảm thế này bảo sao không đỗ!

học sinh

Các bạn học sinh lớp 10 đã đồng thanh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho các anh chị khối lớp 12 với mong muốn ai cũng sẽ đạt kết quả thật tốt và đậu vào ngôi trường mà mình yêu thích.

Đối với mỗi người, năm học lớp 12 có lẽ là một trong những khoảng thời gian áp lực nhất. Nào là chuyện bài tập, thi cử, chọn trường, chọn ngành,...

Hiểu được những áp lực mà anh chị lớp 12 đang trải qua, các em học sinh khoá dưới của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã tìm cách để cổ vũ tinh thần hy vọng các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp một cách thoải mái nhất.

Mới đây, những học sinh khối lớp 10 của trường đã tự nghĩ ra một lời cổ vũ tinh thần bằng màn flashmob từ những giai điệu quen thuộc trên Tiktok gửi đến anh chị khối 12.

Học sinh lớp 10 cổ vũ anh chị 12 thi tốt nghiệp: Tràn đầy tình cảm thế này bảo sao không đỗ! 0

Màn cổ vũ này đầy ý nghĩa này đã được Phương Dung - học sinh cuối cấp của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Có thể thấy, các bạn học sinh lớp 10 đã tập luyện kỹ càng để mang đến một tiết mục chỉn chu gửi đến các anh chị cùng trường.

Học sinh lớp 10 cổ vũ anh chị 12 thi tốt nghiệp: Tràn đầy tình cảm thế này bảo sao không đỗ! 1

Kết thúc màn đồng diễn, các em đã đồng thanh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho các anh chị khối lớp 12 với mong muốn ai cũng sẽ đạt kết quả thật tốt và đậu vào ngôi trường mà mình yêu thích.

Học sinh lớp 10 cổ vũ anh chị 12 thi tốt nghiệp: Tràn đầy tình cảm thế này bảo sao không đỗ! 2

Chắc hẳn các học sinh khối lớp 12 của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đã cảm thấy phấn khích trước màn cổ vũ đầy tình cảm và ý nghĩa từ 'đàn em'. Hy vọng tất cả mọi người sẽ đạt thành tích tốt trong kỳ thi sắp tới.

Màn cổ vũ anh chị thi tốt nghiệp của hàng trăm học sinh lớp 10 

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi