Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học sinh TP HCM có thể đi học lại từ ngày 17-2

nghỉ học

Sau hai tuần nghỉ để tránh dịch nCoV, 1,7 triệu học sinh TP HCM có thể trở lại trường học từ ngày 17-2.

Ngày 11-2, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám Đốc Sở GD - ĐT TP HCM cho biết, sở đang theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh tại thành phố và tham khảo ý kiến ngành y tế để tham mưu UBND TP HCM lịch học trở lại. Trước đó, theo báo cáo 100% các trường học đã sát trùng, khử khuẩn, chuẩn bị các phương án tốt nhất để đón học sinh trở lại.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM cho biết dự kiến học sinh toàn TP sẽ trở lại trường học vào đầu tuần sau.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM cho biết dự kiến học sinh toàn TP sẽ trở lại trường học vào đầu tuần sau.

'Theo khuyến cáo của Bộ Y tế là địa phương không có dịch, hoặc dịch không phát triển, thì học sinh có thể học trở lại nên dự kiến đầu tuần sau các em ở TP sẽ đi học lại' - ông Hiếu nói.

Trước đó, UBND TP HCM đã hai lần ra thông báo cho sinh nghỉ hai tuần liên tiếp từ ngày 3-2 đến 16-2 kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 16 ngày để phòng, chống dịch bệnh do nCoV gây ra. Trong thời gian học sinh nghỉ, Sở GD-ĐT và Sở Y tế chủ động phòng, chống, không để dịch bệnh phát tán trong môi trường học đường và ngưng tất cả hoạt động chính khóa, ngoại khóa, kể cả các trung tâm dạy-học thêm…

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi