Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học sinh Trưng Vương đáng yêu hết nấc trong MV kỷ niệm mái trường tròn 100 tuổi

MV ca nhạc hoành tráng của thầy và trò trường THCS Trưng Vương nhân kỷ niệm 100 năm thành lập đang gây sốt khắp mạng xã hội.

Với không chỉ các thầy cô giáo mà còn cả những học sinh, cựu học sinh thì ngày thành lập trường luôn là một sự kiện trọng đại và mang đến nhiều cảm xúc, kỷ niệm nhất. Chẳng thế mà các học sinh THCS Trưng Vương đều vô cùng tự hào khi được học dưới mái trường 100 tuổi, nổi tiếng từ những ngày đầu thành lập đó sao.

Trường THCS Trưng Vương (Hà Nội) trước đây là trường nữ sinh Đồng Khánh - nổi tiếng nhất nhì xứ kinh kì. Với bề dày lịch sử, cùng những thành tích to lớn, ngôi trường là địa chỉ gửi gắm con em mình của nhiều phụ huynh Hà Nội.

Ngoài những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 100 năm thành lập, thầy và trò trường Trưng Vương đã cùng nhau làm một MV ca nhạc đặc biệt với ca khúc truyền thống Chúng em là học sinh Trưng Vương, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Điểm nhấn của MV này đó chính là màn nhảy ngẫu hững của các học sinh trong trường. Với sự nhí nhảnh, hồn nhiên, cùng điệu nhảy, âm nhạc sôi động, các bạn nhỏ đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Không chỉ thế, MV còn mang đến những khoảnh khắc vô cùng xúc động về tình thầy trò, tình cảm với mái trường của học sinh và cả những thầy cô giáo.

MV mới chỉ được đăng tải hơn 1 ngày nhưng đã thu hút hơn 130k lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ cùng những lời khen ngợi như: 'Các học sinh đáng yêu quá, MV cũng xúc động nữa, xem xong mà tự hào quá', 'MV hoành tráng ghê, nhiều cảm xúc và ý nghĩa',...

 

Những khoảnh khắc ấn tượng trong MV

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi