Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học sinh tưng bừng chuẩn bị 'kho đạn' để mở cuộc 'đại chiến' bóng nước chống lại lũ 'bạn giặc' cùng khối

Những 'chảo lửa' với đầy bóng nước ở các lớp đã được chuẩn bị sẵn sàng để chuẩn bị cho cuộc 'đại chiến' sắp tới.

Cuối cấp đối với các bạn học sinh không chỉ là nỗi lo lắng khi phải gấp rút chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng mà còn là nỗi bồn chồn khó tả khi phải rời xa bạn bè, xa trường lớp, thầy cô để bắt đầu những chặng đường mới. Chính vì vậy, buổi học cuối cùng luôn là khoảnh khắc chẳng thể nào quên. 

Để làm cho buổi học thêm đáng nhớ, các cô câu học trò chẳng chịu ngồi yên như thường ngày mà liên tục nghĩ ra các trò chơi tinh quái trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là 'đại chiến' ném bóng nước. Trò chơi được đông đảo các bạn hưởng ứng bởi vừa mang đến sự vui tươi, hào hứng mà lại vô cùng an toàn, cùng lắm chỉ ướt như chuột mà thôi... 

Chả thế mà trong những ngày này, dạo qua một vòng mạng xã hội có thể thấy không khí chuẩn bị cho 'Đại chiến bóng nước' đang vô cùng sôi động. Các bạn liên tục khoe 'kho đạn' với lượng 'vũ khí' khổng lồ sắp được mang ra 'khiêu chiến'. 

'Kho đạn' của lớp GK40 trường THPT Tây Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An). Ảnh: Quốc Khánh. 

'Kho đạn' của lớp GK40 trường THPT Tây Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An). Ảnh: Quốc Khánh.

Chia sẻ về 'kho đạn khủng' của lớp mình, cậu bạn Quốc Khánh, đại diện lớp GK40 trường THPT Tây Hiếu (TX. Thái Hòa, Nghệ An) cho biết, để có thể chuẩn bị được nhiều bóng nước, cả lớp đã tốn không ít công sức khi phải thức đến 1,2h sáng mới bơm xong. Số lượng bóng nhiền đến mức, các lớp khác phải 'kinh sợ'. 

Hình ảnh về 'vũ khí' khổng lồ sau khi được các bạn trẻ chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nhiều bạn còn tranh thủ khoe chiến tích của lớp mình. Nào là bóng nước, nào là xô chậu... tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc 'đại chiến' không khoan nhượng sắp diễn ra. 

(Ảnh: Hiền Võ)  

(Ảnh: Hiền Võ) 

(Ảnh: An Di)  

(Ảnh: An Di) 

  (Ảnh: Phương Linh)  

(Ảnh: Phương Linh) 

(Ảnh: Trần Dung)  

(Ảnh: Trần Dung) 

  (Ảnh: Nguyễn Thuỳ Linh)  

(Ảnh: Nguyễn Thuỳ Linh) 

Bên cạnh đó, một số dân anh chị cũng được dịp nhớ lại những kỹ niệm đáng nhớ mình đã từng trải qua. Nick name Hạnh Bích tâm sự: 'Mình lại nhớ năm lớp 12, mình đã ném trúng 2 quả bóng nước vào người thầy và đã phải bỏ trốn ngay sau đó'.

Cùng tâm trạng, bạn Bin Gooner ngậm ngùi chia sẻ: 'Nhìn lại mới nhớ năm 12 cuối cấp chơi banh chành, đến mức trường cấm luôn, cắt cả nước nhà vệ sinh'

Nhiều bạn nhìn lại quãng thời gian tươi đẹp đã qua.  

Nhiều bạn nhìn lại quãng thời gian tươi đẹp đã qua. 

>> Xem thêm: Những ngày nóng 40 độ nhưng vẫn có khoảnh khắc chúng ta như muốn 'đóng băng'

Giúp Tiin sửa lỗi