Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội nghị sáng kiến thanh niên Việt Nam 2018 tìm kiếm đại biểu chính thức

Dự án trải qua 3 vòng thi để tìm kiếm ra 16 gương mặt xuất sắc nhất trở thành Đại biểu của Hội nghị Sáng kiến Thanh niên Việt Nam.

Hội nghị Sáng kiến Thanh niên Việt Nam (Vietnam Youth Initiative Conference) là 1 dự án trực thuộc ASEAN Youth Leaders Association - Vietnam (AYLA Vietnam) thành lập bởi các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị sáng kiến thanh niên Việt Nam 2018 tìm kiếm đại biểu chính thức 0

Vietnam Youth Initiative Conference 2018 (VYIC) là một hội nghị mô phỏng lại cuộc gặp gỡ giữa Chính phủ và lãnh đạo các cấp nhằm thảo luận và đi tìm lời giải cho vấn nạn Ấu dâm đang rất nhức nhối tại xã hội Việt Nam.

VYIC giúp giới trẻ, học sinh, sinh viên có thể lên tiếng nói trước các vấn đề xã hội, thông qua đó xây dựng trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Dự án trải qua 3 vòng thi để tìm kiếm ra 16 gương mặt xuất sắc nhất trở thành Đại biểu của Hội nghị Sáng kiến Thanh niên Việt Nam.

Hội nghị sáng kiến thanh niên Việt Nam 2018 tìm kiếm đại biểu chính thức 1

Đến với VYIC 2018, bạn sẽ có cơ hội :

• Được đào tạo những kỹ năng thiên về tư duy: Kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xây dựng và chạy dự án cộng đồng.

• Lắng nghe chia sẻ về những vấn nạn xã hội mà Việt Nam đang đối mặt, thông qua đó nâng cao nhận thức và xây dựng được trách nhiệm của bản thân.

• Xây dựng networking với các speakers / trainers giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

• Được thể hiện bản lĩnh cá nhân khi trực tiếp lên tiếng nói và đi tìm lời giải cho các vấn đề xã hội.

• Tham gia workshop Xchange in Focus tổ chức bởi ASEAN Xchange kéo dài 4 ngày tại một trong ba nước Philipines, Cambodia hoặc Thailand.

• Trở thành tình nguyện viên chính thức của UPSHIFT Vietnam - dự án ươm mầm và đào tạo các dự án xã hội của UNICEF.

• Được VYIC hỗ trợ biến ý tưởng về các dự án xã hội trở thành hiện thực.

•  Nhận các voucher học bổng IELTS/TOEFL tại Summit - Blue Mountain, tham gia các khóa học tiếng Anh trường LSLC tại quốc gia xinh đẹp Philipines.

Dự án VYIC đã chính thức mở đơn từ ngày 17/07/2018, kéo dài đến ngày 06/08/2018. Hãy nhanh chóng đăng ký để cùng VYIC có 1 mùa hè thật bổ ích và ý nghĩa nào.

Hội nghị sáng kiến thanh niên Việt Nam 2018 tìm kiếm đại biểu chính thức 2

* Đôi nét về AYLA:

ASEAN Youth Leaders Association được thành lập bởi Neil Soria (Philippines) và Lutfiya Al-Qarani (Indonesia) vào ngày 13/02/2014, ASEAN Youth Leaders Association (AYLA) là mạng lưới thanh niên Đông Nam Á với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động của giới trẻ hướng đến phát triển tích cực cộng đồng ASEAN.

Hiện tại AYLA đã có mặt tại 8 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm: Philipines, Indonesia, Singapore, Myanmar, Brunei, Cambodia, Thailand và Việt Nam.

AYLA Vietnam ra đời năm 2016 với sứ mệnh kết nối bền chặt hoạt động của thanh niên Việt Nam với cộng đồng ASEAN. Hiện AYLA Vietnam đang hoạt động với 2 chi nhánh là AYLA Hồ Chí Minh và AYLA Cần Thơ.

Giúp Tiin sửa lỗi