Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot boy IELTS 8.0 giành học bổng 100% trường ĐH RMIT, tự thưởng chuyến du lịch cùng bạn bè trước khi nhập học

Thêm một thành tích đáng nể nữa được Thiện Khiêm update vào bộ sưu tập cá nhân. Trước khi nhập học, chàng trai này sẽ tự thưởng chuyến du lịch cùng bạn bè.

Nguyễn Thiện Khiêm sinh năm 2001, là cựu học sinh chuyên Anh, trường Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Tháng 3/2019, Thiện Khiêm khiến nhiều bạn bè và thành viên mạng ngưỡng mộ khi chia sẻ kết quả IELTS 8.0 ngay từ lần thi đầu tiên.

Thiện Khiêm và điểm thi IELTS 8.0. 

Thiện Khiêm và điểm thi IELTS 8.0.

Chưa hết, cậu học trò xứ Nghệ còn sở hữu bảng thành tích khủng trong quá trình học tập dưới mái trường Phổ thông: Giải Ba HSG Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất HSG tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; Giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp Quốc gia năm học 2015-2016 và 2016-2017; Giải Nhì HSG tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2015-2016; Giải Nhất HSG Thành phố môn Tiếng Anh năm học 2015-2016,…

Clip: Thiện Khiêm giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh

Ngày 12/8, Thiện Khiêm một lần nữa khiến dân tình trầm trồ khi thông báo nhận được học bổng 100% của trường ĐH RMIT. 'Có khá nhiều người ứng tuyển học bổng, trải qua 2 vòng xét duyệt và phỏng vấn thì mình và một vài bạn nữa được chọn. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc' - Thiện Khiêm hồ hởi chia sẻ.

Thông báo học bổng RMIT 100% của Thiện Khiêm. 

Thông báo học bổng RMIT 100% của Thiện Khiêm.

Ngoài RMIT, Thiện Khiêm còn đỗ vào trường ĐH Ngoại thương và Học viên Ngoại giao. Cậu bạn 10X bộc bạch: 'Mình chọn RMIT vì mong muốn được học trong môi trường nước ngoài nhưng vẫn được lại ở Việt Nam'.

Trước khi nhập học, Thiện Khiêm tự thưởng cho mình một chuyến du lịch cùng bạn bè. Áp lực lớn nhất của Khiêm khi bước vào RMIT chính là 'ở đây các bạn đều năng động và giỏi giang, đồng nghĩa với việc mình phải nỗ lực rất nhiều'.

Cậu học sinh năng động đang háo hức chờ đến ngày nhập học. 

Cậu học sinh năng động đang háo hức chờ đến ngày nhập học.

Ăn mừng học bổng 100% bằng chuyến đi chơi xa cùng bạn bè. 

Ăn mừng học bổng 100% bằng chuyến đi chơi xa cùng bạn bè.

Nhập học RMIT, Thiện Khiêm sẽ lên đường vào Sài Gòn và sống xa gia đình. Là người thích tự lập nên Khiêm xem chuyến đi này là thử thách giúp cậu trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Cùng chúc cho cậu học trò 10X tiếp tục gặt hái những thành tích đáng nể trên con đường học vấn tại ngôi trường ĐH 'hot hit' RMIT nhé!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi