Tiin.vn trên Facebook

Hot girl 'dậy thì thành công' đạt 23.5 điểm khối D, cảm thấy tiếc nuối vì còn thiếu chút may mắn

Đạt tổng 23.5 điểm cho các môn thi khối D, hot girl với màn 'dậy thì thành công' bày tỏ sự tiếc nuối vì bản thân chưa cố gắng hết sức và hy vọng sẽ trúng tuyển vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngày 14/7, Bộ Giáo dục và đào tạo chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Các sĩ tử năm nay nhanh chóng cập nhật, tra cứu kết quả thi của mình.

Và không thể phủ nhận một điều, điểm thi của các hot teen, những gương mặt sĩ tử sinh năm 2001 gây 'sốt' MXH mới đây đều nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết đến với màn 'lột xác' thành công khiến nhiều người lầm tưởng là 'đụng dao kéo' trước đó, Phan Hằng (SN 2001, học sinh lớp 12 Văn trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình) cũng là nữ sinh được nhiều người chú ý, nhất là sau khi cô nàng hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Hot girl 'dậy thì thành công' đạt 23.5 điểm khối D, cảm thấy tiếc nuối vì còn thiếu chút may mắn 0

Hot girl 2k1 Phan Hằng từng gây 'bão' MXH với màn 'dậy thì thành công' khiến nhiều người trầm trồ 

Hot girl 2k1 Phan Hằng từng gây 'bão' MXH với màn 'dậy thì thành công' khiến nhiều người trầm trồ

Chia sẻ với Tiin.vn, Phan Hằng cũng không ngần ngại tiết lộ kết quả các môn thi của mình. 10X cho biết, bản thân đạt 7.2 điểm môn Toán, môn Văn đạt 7.5 điểm, tiếng Anh đạt điểm 8.8. Tổng 3 môn thi thuộc tổ hợp môn tự nhiên của Phan Hằng đạt 23.5 điểm.

Bên cạnh đó, 10X cũng lần lượt đạt 8.75, 7.5 và 6 điểm cho 3 môn thi Giáo dục công dân, Địa lý, Lịch sử thuộc thuộc tổ hợp môn xã hội.

Nhận được kết quả thi của mình, Phan Hằng cho biết cô cảm thấy tiếc nuối vì bản thân đã chưa cố gắng hết sức và còn thiếu chút may mắn.

'Môn Ngữ văn do chưa ôn tập kỹ tác phẩm văn học đó nên mình làm bài chưa được sâu sắc và đủ ý cần trình bày. Còn môn tiếng Anh thì nhiều câu mình phân vân đáp án nên phải tẩy xóa nhiều lần, có câu mình thay đổi câu trả lời ở phút chót nhưng lại thành sai' - hot girl chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ sinh xinh đẹp này cũng tỏ ra lo lắng khi nộp hồ sơ vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân vì điểm thi của trường này năm ngoái khá cao.

Góp ý cho Tiin