Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mới ngày nào gây sốt với clip '7 thứ tiếng’, Khánh Vy đã tốt nghiệp HV Ngoại giao bằng Giỏi cùng thành tích đáng nể

Cô nàng vừa tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao vào cuối tháng 7 vừa qua.

Trong Vlog giới thiệu về trường Học viên Ngoại giao, nữ MC Khánh Vy đã chia sẻ lễ tốt nghiệp và những kỷ niệm trong 4 năm học tại trường. Cũng như các bạn sinh viên khác, Khánh Vy cũng từng đi học muộn, rớt môn, thi lại, được học bổng. Dù vậy, cô bạn vẫn sở hữu thành tích đáng nể: 7 kỳ môn Tiếng Anh chuyên ngành đều loại A và đặc biệt là tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế.

Khánh Vy vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao loại giỏi vào cuối tháng 7.

Khánh Vy vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao loại giỏi vào cuối tháng 7.

Thành tích của ‘hot girl 7 thứ tiếng' nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Cô bạn tham gia cộng tác cho nhiều chương trình truyền hình lớn nhỏ, tổ chức các dự án, hoạt động riêng, làm vlog... nhưng vẫn duy trì thành tích học tập đáng nể.

Cô bạn chính là hình mẫu 'con nhà người ta' trong tuyền thuyết bởi Khánh Vy cũng là 12 năm học sinh giỏi tại THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), đạt giải ba quốc gia môn tiếng Anh và giữ nhiều vị trí trong công tác đoàn trường.

Trần Khánh Vy (sinh năm 1998, Nghệ An) được nhiều người gắn biệt danh ‘hot girl 7 thứ tiếng' sau khi clip ‘nhại' lại 7 thứ tiếng: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt được chia sẻ trên mạng. Sau này, Khánh Vy được biết đến nhiều hơn với vai trò MC bản tin thời sự quốc tế trên đài VTC1, hiện là MC các chương trình học thuật tiếng Anh như VTV7 IELTS Face-off, Crack'em up, Follow us cũng như kênh Youtube riêng với nhiều video bổ ích.

Góp ý cho Tiin