Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HUTECH thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 tất cả các ngành đại học

HUTECH xét tuyển nguyện vọng bổ sung với tất cả các ngành đào tạo.

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Trường nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng đợt 2 (nguyện vọng bổ sung - NVBS) đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017 cho tất cả các ngành đào tạo đến ngày 15/8.

3 ngành mới: 200 chỉ tiêu, nhận hồ sơ từ 15.5 điểm

Theo đó, HUTECH dành 1.500 chỉ tiêu cho đợt xét tuyển NVBS này; trong đó chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung của 03 ngành mới là 200 chỉ tiêu (Thú y: 100 chỉ tiêu, Kinh doanh quốc tế: 50 chỉ tiêu, An toàn thông tin: 50 chỉ tiêu) và điểm nhận hồ sơ các ngành này từ 15.5 điểm trở lên. Tất cả các ngành còn lại nhận hồ sơ từ điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 trở lên.

 

HUTECH xét tuyển nguyện vọng bổ sung với tất cả các ngành đào tạo

Cụ thể, ngành Marketing nhận hồ sơ từ 21 điểm; ngành Ngôn ngữ Anh từ 20 điểm; các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn từ 19 điểm; các ngành Ngôn ngữ Nhật, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống từ 18,5 điểm; các ngành Dược, Công nghệ kỹ thuật ô tô từ 18 điểm; các ngành còn lại từ 16-17.5 điểm.

Cũng như đợt 1, thí sinh có thể đăng ký NVBS vào nhiều ngành khác nhau tại HUTECH và được xét trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên các nguyện vọng. Đây sẽ là cơ hội để trúng tuyển Đại học vào ngành yêu thích đối với những thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 hoặc không đăng ký nguyện vọng khi làm thủ tục dự thi THPT quốc gia.

 

Mức điểm xét tuyển và tổ hợp xét tuyển của từng ngành

 

Hồ sơ xét tuyển NVBS gồm: 1/ Phiếu đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đợt 2 (theo mẫu HUTECH, thí sinh nhận tại trường hoặc tải tại hutech.edu.vn); 2/ Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (không cần công chứng). Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện trước 17g00 ngày 15/8.

Trải nghiệm môi trường Đại học năng động, nhận các suất học bổng hấp dẫn

Được biết đến là trường đào tạo đa ngành với mô hình Đại học ứng dụng, trong nhiều năm qua, HUTECH được đánh giá cao với chương trình thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất và tiện nghi học tập hiện đại, đảm bảo sinh viên có cơ hội thực hành thường xuyên, phát triển tối đa kỹ năng chuyên môn.

 

Môi trường học tập năng động, hiện đại của sinh viên HUTECH

Sinh viên HUTECH còn được trải nghiệm môi trường học tập năng động bậc nhất với hơn 40 CLB cùng đa dạng hoạt động trên của nhiều lĩnh vực như học thuật chuyên môn, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, tình nguyện,…; qua đó phát triển toàn diện kỹ năng mềm và năng khiếu vốn có. HUTECH cũng là một trong những trường đi đầu về hoạt động kết nối doanh nghiệp, không ngừng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Chính sách học bổng tuyển sinh đầu vào đa dạng cũng là một “điểm cộng” để đông đảo thí sinh mong muốn học tập tại HUTECH. Đặc biệt, năm 2017, thí sinh xét tuyển NVBS vào HUTECH có điểm thi THPT quốc gia từ 22 điểm trở lên (không tính ưu tiên, không làm tròn và không nhân hệ số) đều có cơ hội nhận các học bổng trị giá 100%, 50%, 25% học phí của năm học đầu tiên và được duy trì cho những năm tiếp theo nếu đảm bảo điểm trung bình tích lũy hàng năm đạt từ 3.2/4.0 trở lên.

 

HUTECH có chính sách học bổng tuyển sinh đầu vào đa dạng

Cụ thể, HUTECH sẽ dành học bổng 100% học phí toàn khóa cho thí sinh có điểm xét tuyển đạt từ 27 điểm trở lên; học bổng 50% cho thí sinh đạt từ 24 điểm trở lên và học bổng 25% cho thí sinh đạt từ 22 điểm trở lên - học phí của năm học đầu tiên và được duy trì cho những năm tiếp theo nếu đảm bảo điều kiện về điểm trung bình tích lũy. Trường cũng tiếp tục xét trao học bổng “Thủ khoa đầu vào HUTECH” 2017: thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia 2017 có tổng điểm xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên và cao nhất (không tính điểm ưu tiên) sẽ được vinh danh “Thủ khoa đầu vào HUTECH” với học bổng trị giá 100.000.000 đồng.

Song song đó, HUTECH tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 20/8 đối với tất cả các ngành trình độ Đại học chính quy của Trường.

Điều kiện xét tuyển:

1/ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

2/ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Dược đạt từ 20 điểm trở lên; các ngành Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang đạt từ 24 điểm trở lên, điểm môn Vẽ nhân hệ số 2).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 2222 - 028 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi