Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khai giảng 'chất' như trường phố núi, mời cả DJ về 'quẩy' nhạc sàn

Sau khi kết thúc phần làm lễ, một trường học tại Đăk Lăk đã tổ chức trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong đó có phần DJ chơi nhạc, hút hàng ngàn học sinh cùng 'quẩy' nhiệt tình.

Sáng 5/9, học sinh cả nước tưng bừng chào đón năm học mới bằng lễ khai giảng trang trọng, đầy đủ các nghi thức cần thiết. Kết thúc buổi lễ, khi học sinh các trường khác theo chân giáo viên chủ nhiệm vào lớp để làm quen, giao lưu thì các bạn học sinh trường THPT YJut (Đăk Lăk) lại được thưởng thức những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động.

Clip nam, nữ học sinh mặc đồng phục 'quẩy' banh nóc trên nền nhạc xập xình trong lễ khai giảng

Theo đoạn clip được quay lại và phán tán trên mạng xã hội, phần văn nghệ có sự xuất hiện của nhóm ca sĩ, DJ chuyên nghiệp với phần phối nhạc sôi động không khác gì nhạc sàn. Chỉ mất vài giây mời gọi, các ca sĩ và DJ đã mời gọi thành công rất nhiều khán giả trẻ lên sân khấu cùng 'quẩy' banh nóc.

Rất nhiều học sinh bước về phía sân khấu cùng 'quẩy', kể cả những bạn nữ đang mặc áo dài cũng không ngại bước lên phần bục rất cao.

Rất nhiều học sinh bước về phía sân khấu cùng 'quẩy', kể cả những bạn nữ đang mặc áo dài cũng không ngại bước lên phần bục rất cao.

Nam sinh mặc đồng phục, nữ sinh mặc áo dài cứ thế nhảy thật sung, lắc lư cuồng nhiệt theo điệu nhạc càng lúc càng sôi động. Chỉ vài phút sau đó, sân khấu chật kín chỗ đứng bởi sự tràn lên của các bạn học sinh. Ca sĩ và học sinh hòa vào nhau, cứ thể tạo dáng nhảy nhót không dứt.

Trên mạng, chỉ nửa tiếng sau khi được chia sẻ, clip 'quẩy' hết mình trong lễ khai giảng nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận. Một số bạn học sinh chạnh lòng, ganh tị kiểu 'sao trường mình không bằng trường người ta?'; một số khác lại cho rằng không khí sôi động này là quá lố, làm mất đi sự trang trọng của buổi lễ khai giảng.

Rất đông nam, nữ học sinh nhảy nhót trên nền nhạc sôi động.

'Mình hoàn toàn đồng ý với việc tạo nên sự khác biệt và dấu ấn với học sinh trong lễ khai giảng, nhưng mà nhảy nhót thế này thì hơi quá. Sân khấu cho các thầy cô phát biểu mà nhìn như là sàn diễn trên bar' - một thành viên bình luận.

Một bạn nữ khác lại có cái nhìn nhẹ nhàng hơn: 'Thực ra nhà trường cũng chỉ muốn tạo dấu ấn cho các học sinh của mình, như một món quà nho nhỏ gửi đến các em, thế hệ trẻ chẳng bao giờ chịu ngồi yên. Nhìn ở khía cạnh tích cực thì cũng khá thú vị. Đây chắc hẳn là một ngày khai giảng đáng nhớ với các bạn YJut'.

Nữ ca sĩ liên tục khuấy động không khí.

Nữ ca sĩ liên tục khuấy động không khí.

Theo thông tin tìm hiểu, nữ ca sĩ biểu diễn trong tiết mục văn nghệ sôi động này là cựu học sinh của trường.

>> XEM THÊM: Chuyện cảm động từ ngôi trường giáp ranh biên giới Campuchia: Học trò vượt mấy chuyến đò đến dự khai giảng

Giúp Tiin sửa lỗi