Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khám phá điểm đến mới trong triển lãm giáo dục NEW ZEALAND 2016

Là cường quốc mới về giáo dục, New Zealand đang nổi lên như một điểm đến giáo dục mới đầy hấp dẫn với du học sinh.

TIN LIÊN QUAN

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 diễn ra vào ngày 24 và 25/9 tại TP.HCM và Hà Nội sẽ đem đến cho phụ huynh và các bạn trẻ một cái nhìn toàn cảnh nhất.

Là sự kiện thường niên do Tổ chức Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) cùng Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán New Zealand thực hiện, Triển lãm quy tụ hơn 40 trường uy tín, đại diện của ENZ, Cơ quan di trú New Zealand, Đại Sứ Quán cùng Lãnh Sự Quán New Zealand.

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để tìm hiểu thêm về giáo dục New Zealand và những gì New Zealand có thể mang đến cho hành trình du học cũng như tương lai nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam. Triển lãm giáo dục New Zealand lần này thu hút sự tham gia của hơn 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand, bao gồm Đại học, Học viện Kỹ nghệ và Trung học phổ thông.

Đại diện của các trường sẽ tư vấn cụ thể cho phụ huynh và học sinh về các ngành học và điều kiện nhập học. Ngoài ra, đại diện của Cơ quan di trú New Zealand sẽ chia sẻ thông tin về thị thực du học, quyền làm việc của sinh viên quốc tế.

Một điểm mới trong Triển lãm giáo dục 2016 là các hội thảo chuyên đề dành cho các sinh viên quan tâm đến bậc Tiến sĩ tại New Zealand với sự tư vấn trực tiếp từ các Đại học New Zealand.

Đặc biệt, với ngành công nghiệp hàng không hiệu quả bậc nhất thế giới cùng uy tín đào tạo phi công được công nhận trên toàn cầu, đây cũng là lần đầu tiên Triển lãm giáo dục New Zealand mang đến cho phụ huynh và học sinh Việt Nam các hội thảo chuyên đề về đào tạo hàng không và phi công tại New Zealand.

Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại New Zealand đang tăng trưởng nhanh chóng, và Việt Nam là nước đứng thứ hai trong khối ASEAN về lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand.

Hiện tại, có khoảng 2.000 du học sinh Việt Nam đang lựa chọn New Zealand là 'mái nhà' thứ hai cho mình. Ba nhóm ngành được du học sinh Việt Nam lựa chọn phổ biến nhất là các ngành Quản lý & Thương mại, các ngành Khoa học Xã hội và Văn hóa, và các ngành Công nghệ thông tin.

Tất cả các trường Đại học của New Zealand đều được xếp hạng trong 3% trường Đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings).

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, học sinh và sinh viên được tạo điều kiện để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân để có khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo, và biết phân tích vấn đề. Bằng cấp của New Zealand được quốc tế công nhận rộng rãi và đánh giá cao, là tấm hộ chiếu đi đến thành công cho du học sinh.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 mở cửa tự do chào đón tất cả phụ huynh và học sinh. Thông tin chi tiết và đăng ký tại http://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzfair/

 

 
 Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016
Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016
- Thứ 7, 24/09/2016, 8:30g - 15:00g
Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
- Chủ nhật, 25/09/2016, 8:30g - 15:00
Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
 
Giúp Tiin sửa lỗi