Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi 'Endgame' ra mắt vào đúng mùa kỷ yếu, bộ ảnh này chính là sản phẩm của lớp học toàn fan Avengers

Vừa có bộ ảnh kỷ yếu độc, chất, vừa thỏa mãn sở thích chung của cả lớp, quả là ý tưởng hay ho và 'bắt trend' phải không nào?

Vừa ra mắt cách đây vài ngày, siêu bom tấn Avengers: End game không chỉ khuynh đảo phòng vé trên khắp thế giới mà còn tạo ra nhiều trào lưu thu hút các fan của series siêu anh hùng 'hot' nhất hành tinh.

Không ngoa khi nói đội ngũ fan Avengers ở Việt Nam cũng hùng hậu không kém bất cứ nước nào. Từ việc xếp hàng dài giữa nắng gắt đầu hè để có được chiếc vé xem suất chiếu sớm, đến việc bàn luận, review phim trên mọi diễn đàn mạng xã hội, thậm chí là còn đưa chủ đề siêu anh hùng Avengers vào những vật dụng, hoạt động thường ngày của mình.

Mới đây, nhóm học sinh lớp 12A1 tại trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tung bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Avengers.

Được biết, các thành viên trong lớp đều rất hứng thú với bộ bom tấn của Marvel, đặc biệt là nhân vật Captain America. Nhân dịp chụp ảnh kỷ yếu cuối năm, để làm điều vừa mới lạ, độc đáo, lại vừa đi đúng xu hướng Avengers đang nổi đình đám hiện nay, cả lớp đã thống nhất sẽ thực hiện bộ ảnh với chủ đề này.

Bộ ảnh kỷ yếu chủ đề Avengers đang 'gây sốt' mạng xã hội 

Bộ ảnh kỷ yếu chủ đề Avengers đang 'gây sốt' mạng xã hội

Chi tiết đặc biệt trong bộ ảnh chiếc là chiếc khiên của Đội trưởng Mỹ. Mô phỏng trên vật biểu tượng của siêu anh hùng này, các thành viên lớp 12A1 đã biến tấu từ chiếc nón lá, vẽ họa tiết vòng tròn và ngôi sao y hệt chiếc khiên ở phiên bản gốc. Sau đó tạo dáng vừa 'ngầu', vừa mạnh mẽ, có khi lại kết hợp concept ninja với Captain America.

Khi 'Endgame' ra mắt vào đúng mùa kỷ yếu, bộ ảnh này chính là sản phẩm của lớp học toàn fan Avengers 1

Trao đổi với một thành viên trong lớp, bạn Đặng Cẩm Tú cho biết lý do lớp 12A1 sử dụng nón để tạo thành chiếc khiên của Captain America là bởi muốn làm nên dấu ấn đặc biệt, hòa trộn chất Việt Nam trong một biểu tượng của giới siêu anh hùng. 

'Lớp rất là mê xem film và đặc biệt là tín đồ trung thành của Marvel. Sau Infinity War lớp đã rất háo hức chờ đợi Endgame lần này. Nhân ngày chụp kỷ yếu gần ngày đổ bộ của Endgame, lớp quyết định sơn nón theo chiếc khiên của Captain để hưởng ứng', Cẩm Tú chia sẻ.

Khi 'Endgame' ra mắt vào đúng mùa kỷ yếu, bộ ảnh này chính là sản phẩm của lớp học toàn fan Avengers 2

Khi 'Endgame' ra mắt vào đúng mùa kỷ yếu, bộ ảnh này chính là sản phẩm của lớp học toàn fan Avengers 3

Khi làm việc với ekip chụp ảnh, ý tưởng ban đầu của cả lớp là thảo luận với 'phó nháy', hy vọng có thể cho ra sản phẩm gần giống nhất với hình ảnh trong phim. Tuy nhiên, do điều kiện thời gian, địa điểm và nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị trang phục, đạo cụ nên đành chuyển sang ý tưởng dùng nón làm khiên Captain. 

Sau khi bộ ảnh được công khai và chia sẻ rộng rãi, chính các bạn học sinh và ekip chụp cũng tỏ ra bất ngờ vì được cộng đồng mạng thích thú và đón nhận nhiều đến vậy.

Hiện tại, bộ ảnh của các bạn học sinh Nghệ An đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Dự rằng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay ho nữa cũng được thực hiện trên nền tảng trào lưu Avengers.

Giúp Tiin sửa lỗi