Tiin.vn trên Facebook

Khi thầy cô nhà mình quay clip TikTok: Thần thái chuyên nghiệp, bắt trend, hút cả triệu views chứ không đùa

Ai bảo thầy cô nhà mình khô khan, cứng nhắc nào. Cứ xem clip các thầy cô đu trend trên TikTok thì biết, khéo bạn cũng theo không kịp đâu nha.

Kết thúc kì nghỉ dài chống dịch Covid-19, học sinh cả nước trở lại trường, tiếp tục viết nên những trò nghịch ngợm để xứng với danh xưng 'nhất quỷ nhì ma'. Nhất là trong thời gian học online vừa qua, học sinh nhà mình đã nghĩ ra 7749 phương pháp giải trí cực hiệu quả, mà góp công lớn trong việc chống chán này, phải kể tới ứng dụng quay video làm mưa mạng xã hội - TikTok.

Lần này, tham gia cùng những màn đu trend bất hủ của học sinh trên TikTok, lại chính là các thầy cô giáo, vốn nghiêm khắc trên bục giảng. Nhờ có mạng xã hội, thầy và trò mới có cơ hội quan tâm, chia sẻ với nhau những thú vui đơn giản nhất đời mang tên: Quay clip đu trend, diễn sao cho thật ấn tượng, up lên mạng xã hội và... đếm like.

Bạn nghĩ các thầy cô sẽ thật ngượng nghịu và lúng túng trước camera ư? Vậy thì hẳn là bạn chưa xem qua loạt video cho thấy tiềm năng trở thành TikTok-er chính hiệu của các thầy cô rồi. Trông các thầy cô vừa gần gũi, vừa teen, lại chuyên nghiệp không thua kém học trò đó nha.

 Cô Nguyễn Thị Thảo Hương, giáo viên sinh học trường THPT Phạm Phú Thứu, TP.HCM quay TikTok trong giờ giải lao với học trò

Cứ xem clip cô Nguyễn Thị Thảo Hương, giáo viên sinh học trường THPT Phạm Phú Thứu, TP.HCM quay TikTok trong giờ giải lao với học trò là biết độ ngầu và chuyên nghiệp của cô trong sự nghiệp TikTok-er lớn thế nào.

Dù đứng giữa các học trò, trông cô vẫn trẻ trung và không ngại quẩy hết nấc đâu nhé. Ngoài ra, cô Thảo Hương cũng sở hữu tài khoản TikTok với lượng người theo dõi khá ấn tượng. Bởi vậy mới nói, chúng ta không thể coi thường khả năng bắt trend của các thầy cô chút nào.

Bạn có thấy sự chênh lệch tuổi tác nào ở đây không? Đương nhiên là không rồi

Thầy giáo cũng không thua kém các cô giáo chút nào trong khoản nhạy bén với trend.

Thầy chủ nhiệm lớp bạn như nào? Thầy chủ nhiệm của 12A8 - THPT Tiến Thịnh quay TikTok cũng ngầu lắm đó nhé.

Khi lớp bạn đạt cờ trong tuần thi đua của trường thì thế nào? Thì quay clip ăn mừng chứ sao nữa.

Kiểm tra nhiệt độ trước khi vào lớp, phiên bản TikTok.

Để thầy cô 'đi đường quyền' xem có dễ thương không nào?

Ngay sau khi những clip này được đăng tải, khỏi phải nói, đám học sinh tỏ ra thích thú đến thế nào. Ai ai cũng tấm tắc khen các thầy cô quay TikTok thật khéo léo, chuyên nghiệp, chuẩn từng nhịp nhạc và biểu cảm thì dễ thương thôi rồi. Nhiều bình luận không ngớt lời khen, đúng chuẩn 'thầy cô chủ nhiệm lớp người ta' đây rồi.

Dù chỉ là những video ngắn, nhưng đây chính là những giây phút thư giãn khiến học sinh nhà mình cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết với các thầy cô. Thay vì là những người nghiêm khắc, khô khan trên bục giảng, các thầy cô đã cho thấy sự cố gắng và tích cực trở để thành người bạn đồng hành cùng đám trò nhỏ của mình lớn tới mức nào.

'Các thầy cô dễ thương quá. Mình còn chẳng quay video được như vậy nữa' - Bạn H.L bình luận.

'Đi học không chỉ có bạn bè mà còn có thầy cô vui nhộn, dễ thương và dễ gần như thế này nữa thì mình nguyện đi học suốt năm, suốt tháng luôn' - Bạn Y.N nói

(Tổng hợp)

Góp ý cho Tiin