Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi thầy thông báo hoãn lịch kiểm tra và đây là phản ứng 'khó đỡ' của các nam sinh 'trường người ta'

nghỉ học

Đoạn clip 40s ghi lại cảnh nam sinh trường THCS Trường Chinh - TP.HCM 'quẩy hết nấc' khi nhận thông báo hoãn lịch kiểm tra đang thu hút 10000 lượt tương tác và hơn 2300 lượt chia sẻ.

Thời đi học, ai cũng từng trải qua những khoảnh khắc 'thăng hoa' khi sau bao ngày ôn tập căng thẳng, hồi hộp nín thở chờ đón những lá đề 'hung thần' thì bỗng… nhận thông báo hoãn.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại màn 'quẩy' hết mình của một nam sinh ngay trong lớp học thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên  được ghi lại tại trường .THCS Trường Chinh - TP.HCM.

Chỉ 40s, song người xem có thể cảm nhận sự sung sướng dâng trào đến khôn cùng của nam sinh. 'Dancer cho Đóa hoa hồng - Chi Pu đây rồi!', 'Hồn nhiên, đáng yêu quá!'…

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi