Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Khánh Vy '7 thứ tiếng' còn giúp mọi người bỏ túi vốn từ vựng tiếng Anh hữu ích

Video hướng dẫn đọc đúng tên thủ đô các nước của Khánh Vy thực sự rất hữu ích với mọi người, nhất là những người học tiếng Anh hay đang có ý định du lịch ở nước ngoài.

Năm 2016, Khánh Vy nổi lên như một điểm sáng nhờ clip nói 7 thứ tiếng với giọng điệu, thần thái giống hệt người bản địa. Không như những ‘hiện tượng mạng' khác nhanh chóng lùi vào quên lãng sau khi bất ngờ nổi tiếng, Khánh Vy vẫn tiếp tục được đông đảo mọi người ủng hộ nhờ một tinh thần trẻ trung, khả năng ăn nói trôi chảy bảng thành tích học tập đáng nể.

Khánh Vy bây giờ đã trở thành một cô gái xinh đẹp, đa - zi - năng 

Khánh Vy bây giờ đã trở thành một cô gái xinh đẹp, đa - zi - năng

Thiếu nữ gốc Nghệ An hiện đang là sinh viên Học viện Ngoại giao, làm MC cho các chương trình trên sóng truyền hình quốc gia. Ngoài ra, cô bạn còn là chủ sở hữu của một kênh youtube chuyên dạy tiếng Anh với hơn 500.000 người đăng ký theo dõi.

Kênh youtube của Khánh Vy với hơn 500.000 lượt theo dõi 

Kênh youtube của Khánh Vy với hơn 500.000 lượt theo dõi

Mới đây, Khánh Vy đã cho ra mắt video hướng dẫn dạy phát âm tên thủ đô của các quốc gia trên thế giới sao cho chuẩn nhất. Điều đặc biệt là, những người hướng dẫn đọc tên đều đến từ chính đất nước của họ.

Video được Khánh Vy ghi lại trong chuyến đi đến Washington DC để tham gia Ambassadors Tour và có cơ hội gặp gỡ các bạn đại sứ đến từ nhiều nơi trên thế giới. Dù mới đăng tải, bài hướng dẫn của hotgirl 7 thứ tiếng đã khiến nhiều người phải nhanh tay lưu lại vì độ hữu ích của nó.

Video hướng dẫn đọc tên thủ đô các nước được thực hiện bới Khánh Vy và những người bản xứ

Trong video, Khánh Vy đã gặp gỡ những người bạn đến từ các nước trên thế giới, hỏi họ về thủ đô của đất nước mình. Và kết quả là tất cả đều hào hứng và đọc cả phiên âm ‘chuẩn chỉnh'. Vậy là, không những lan toả được năng lượng tích cực đến cho mọi người, 9X còn giúp chúng ta bỏ túi được một lượng từ vựng đáng kể cực hữu ích để đi du lịch nữa.

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Khánh Vy '7 thứ tiếng' còn giúp mọi người bỏ túi vốn từ vựng tiếng Anh hữu ích 2 

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, Khánh Vy '7 thứ tiếng' còn giúp mọi người bỏ túi vốn từ vựng tiếng Anh hữu ích 3 

  9X quê Nghệ An cùng những người bạn ngoại quốc 

9X quê Nghệ An cùng những người bạn ngoại quốc

Trước đó, Khánh Vy với hàng loạt video dạy đọc tên các hãng xe ô tô, các thương hiệu thời trang,... đều thu hút số lượt xem khủng. Mới đây, cô nàng vừa tổ chức thành công workshop tiếng Anh: Meet and greet tại 2 địa điểm là Hà Nội và Sài Gòn.

Hiện tại, hotgirl 7 thứ tiếng đang đảm nhiệm vai trò dẫn các bản tin quốc tế trên đài VTC, 2 chương trình học thuật tiếng Anh là 8 IELTS và Crack'em up trên kênh VTV7. Thật sự, từ trên màn ảnh cho đến ngoài đời, Khánh Vy luôn đem đến cho người đối diện những bài học hữu ích cùng năng lượng tuyệt vời.

Khánh Vy cùng các fan tại buổi workshop trao đổi về học tiếng Anh của mình 

Khánh Vy cùng các fan tại buổi workshop trao đổi về học tiếng Anh của mình
Giúp Tiin sửa lỗi