Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không hổ danh là sinh viên trường Mỹ thuật, đi bán xoài cũng phải tuyển 'hàng độc'

Sự sáng tạo của sinh viên mỹ thuật không chỉ ở trên trang giấy mà bất cứ đâu cũng có thể phát huy rất hiệu quả!

Nói đến nơi xuất thân của hàng loạt nghệ sĩ hội họa lớn nhỏ trong nước thì chắc chắn ai cũng nghĩ tới đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Mọi người vẫn thường nói vui với nhau rằng sinh viên trường mỹ thuật không chỉ có đôi tay khéo léo tài hoa mà ai cũng có máu nghệ sĩ trong người, ở đâu, làm gì cũng có thể sáng tạo nghệ thuật. Và quả thật câu nói đùa này không sai một chút nào, cứ đặt chân đến cổng ngôi trường này thôi, chưa cần vào trong đâu là bạn cũng đủ biết rồi.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nằm trong một con ngõ, trước cổng trường là rất nhiều quán xá ăn vặt, trong đó có một sạp hoa quả khiến ai vào đây cũng phải chú ý. Đó là hàng bán 'xoài vẽ' của các bạn sinh viên. Thay vì chỉ bày những quả xoài tươi ngon, mát mắt ra bán thì các bạn sinh viên còn 'đóng logo' cho từng trái xoài bằng cách vẽ lên những hình ảnh siêu dễ thương. Đảm bảo nhìn những quả xoài này, mọi người sẽ rất phân vân vì không biết nên ăn hay để ngắm thôi.

Rổ xoài nghộ nghĩnh của các bạn sinh viên trường Mỹ thuật

Rổ xoài nghộ nghĩnh của các bạn sinh viên trường Mỹ thuật

Không hổ danh là sinh viên trường Mỹ thuật, đi bán xoài cũng phải tuyển 'hàng độc' 1

Không hổ danh là sinh viên trường Mỹ thuật, đi bán xoài cũng phải tuyển 'hàng độc' 2

Sau khi hình ảnh của những quả xoài thú vị này được đăng lên mạng xã hội, đã có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và nể phục sự sáng tạo của các bạn sinh viên.

Rổ xoài ngon - bổ - rẻ - độc đáo này nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt thích, nhiều dân mạng còn khẳng định sẽ tìm đến trường đại học Mỹ thuật công nghiệp để mua bằng được những trái xoài 'có một không hai' này.

Không hổ danh là sinh viên trường Mỹ thuật, đi bán xoài cũng phải tuyển 'hàng độc' 3

Mỗi quả xoài được vẽ một hình ảnh, một câu chuyện khác nhau rất dễ thương.

Mỗi quả xoài được vẽ một hình ảnh, một câu chuyện khác nhau rất dễ thương.
Giúp Tiin sửa lỗi