Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ luật nhóm nữ sinh đánh bạn dã man ở Nghệ An

Nhà trường đã mời phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh liên quan đến vụ bạo hành học đường nghiêm trọng trong đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng ngày 5/11.

Giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu, ông Phan Lam Giang cho biết nhà trường đã có hình thức kỷ luật đối với 3 nữ sinh có hành vi 'côn đồ', đánh bạn dã man xuất hiện trong clip lan truyền mạng xã hội. Theo tường trình, nguyên nhân mâu thuẫn dẫn đến việc đánh hội đồng này là vì một câu nói. 3 nữ sinh bị ghi học bạ và nghỉ học 3 ngày để suy nghĩ về hành vi sai trái.

 

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip 3 nữ sinh đánh bạn học dã man chỉ vì 1 câu nói.

Về em học sinh bị đánh, nhà trường và đại diện gia đình của 3 nữ sinh đánh bạn cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi. Hiện sức khỏe của em đã ổn định và quay trở lại trường học.

Trước đó, tối ngày 5/11, một đoạn clip ngắn khoảng gần 2 phút ghi lại hình ảnh 3 nữ sinh Trung học đánh, đấm tới tấp một bạn gái xuất hiện trên mạng xã hội. Vừa đánh, 3 cô gái này liên tục chửi bậy và lăng nhục nạn nhân. Đặc biệt, xunh quanh có rất nhiều học sinh khác nhưng không ai vào can ngăn mà chỉ dửng dưng đứng nhìn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi