Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lác mắt với bữa tất niên sang - xịn - mịn của giảng viên 'trường người ta'

Bữa tiệc tất niên của thầy cô trường Đại học Văn Lang được tổ chức sang - xịn - mịn, đúng chuẩn 'tất niên nhà người ta'.

Thời điểm này đang là lúc mà người người, nhà nhà rủ nhau đi dự Year End Party (YEP). Từ học sinh cho đến người đã đi làm, ai nấy đều rộn ràng chuẩn bị cho một bữa tiệc tất niên vui vẻ bên nhau trước khi trở về với gia đình.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao trước một buổi party hoành tráng của thầy cô trường Đại học Văn Lang. Được chia sẻ trong một hội nhóm rất đông thành viên, hình ảnh về khâu chuẩn bị của bữa tiệc này đã thu hút rất nhiều lượt tương tác tích cực.

Bữa tất niên sang - xịn - mịn của thầy cô trường ĐH Văn Lang khiến dân mạng 'trầm trồ' 

Bữa tất niên sang - xịn - mịn của thầy cô trường ĐH Văn Lang khiến dân mạng 'trầm trồ'

Dù được tổ chức ở khuôn viên trường song cơ sở vật chất đầu tư cho buổi YEP lại 'rất gì và này nọ' với bàn ghế sang trọng. Thậm chí, các thầy cô 'chịu chơi' còn chuẩn bị cả màn led và hệ thống âm thanh, ánh sáng xịn sò.

Ngay sau khi đăng tải, hầu hết dân tình đều phải trầm trồ trước sự 'mạnh tay' của đội ngũ giảng viên trường Đại học Văn Lang. Chắc mẩm thầy cô sẽ có một bữa tất niên 'quẩy cực căng' đây.

'Trường người ta ăn tất niên sương sương vậy thôi. Nhìn chẳng thua kém đám cưới của Đông Nhi là mấy', tài khoản T.N bình luận.

'Đây mới chỉ là sơ sơ thôi mọi người. Tối còn loa đài, âm thanh ánh sáng nữa thì còn đỉnh hơn', - T.P

Và một số lời cảm thán của dân mạng khác 

Và một số lời cảm thán của dân mạng khác
Giúp Tiin sửa lỗi