Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lạc trôi' cùng bộ ảnh kỷ yếu phong cách Harry Potter cực chất của teen Nghệ An

Lấy ý tưởng từ ngôi trường phù thủy Hogwarts – Harry Potter, các bạn teen lớp 12A10 khối chuyên trường Đại học Vinh - Nghệ An đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo khiến dân mạng thích thú.

 

Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ và đáng nhớ nhất cuối cấp 3, lớp 12A10 trường THPT chuyên Đại học Vinh đã thực hiện một bộ ảnh với concept độc đáo.

 

Cùng là những fans 'bự' của bộ truyện Harry Potter, cả lớp đã quyết định lựa chọn tái hiện lại tác phẩm kinh điển này qua chính những bức hình kỉ yếu.

 

Dù phải di chuyển khá xa giữa các địa điểm chụp như nhà thờ Bảo Nam, Yên Thành (Nghệ An) nhưng cả lớp đều rất 'sung' vì có sự hỗ trợ của thầy cô và phụ huynh.

 

Lớp trưởng Thanh Tâm cũng chia sẻ: 'Vì số lượng thành viên lớp không đủ nên chúng mình chỉ có thể lựa chọn hai nhà pháp thuật nổi bật là nhà Gryffindor với nhà Slytherin để tái hiện lại trong bộ kỉ yếu này'.

 

Gậy phép thuật, những chiếc đũa thần, chổi bay, hay không gian ma mị của những khu rừng rậm cho đến những chiếc áo choàng đậm phong cách châu Âu… đã giúp bộ ảnh thêm phần sinh động và đẹp chẳng kém gì một bộ phim phép thuật.

 

Bộ ảnh kỉ yếu 'Harry Pottter' phiên bản Việt này không chỉ được đầu tư công phu về ý tưởng mà toàn bộ chi phí trang phục, di chuyển cũng 'ngốn' hết không ít chi phí.

Dẫu vậy, các bạn học sinh cuối cấp này vẫn rất 'chịu chơi' vì hy vọng có một bộ ảnh 'để đời' vào quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò.

 

Bạn Tú Uyên – một thành viên của lớp chia sẻ: 'Đây là kỷ niệm đáng nhớ nhất của chúng mình trong suốt những năm học THPT. Dù để hoàn thành cả bộ ảnh cũng khá mệt và mất nhiều thời gian, chuẩn bị đạo cụ… nhưng quan trọng hơn cả, chúng mình đã có được những giây phút rất vui vẻ bên nhau và cả cảm giác vừa sợ vừa vui khi diễn những cảnh ma mị, ảo diệu'.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh kỷ yếu đầu tư cực chất của các bạn teen Nghệ An:

 

  

    

   

Ảnh: Blackcam, Phùng Trang

Giúp Tiin sửa lỗi