Tiin.vn trên Facebook

Làm điều này mỗi ngày đi học, nam sinh truyền cảm hứng cho cả lớp

Cảm thấy thú vị trước hành động của cậu bạn thân, chủ nhân đoạn clip này đã tìm cách lưu lại những khoảnh khắc này trong nhiều ngày.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một video ngắn chỉ gói gọn trong 54 giây, tâm điểm là một chàng trai khiến nhiều người chú ý. Không điển trai ngời ngời nhưng điều khiến mọi người bị thu hút là nụ cười của anh chàng.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chủ nhân clip cho hay nhân vật chính là một người bạn thân học cùng lớp tên Nicole. Theo đó, cứ mỗi buổi sáng khi bước tới cửa lớp, Nicole lại nở nụ cười rạng rỡ để chào các bạn. Cảm thấy thú vị trước hành động của cậu bạn thân, chủ nhân đoạn clip này đã tìm cách lưu lại những khoảnh khắc này trong nhiều ngày.

Clip chưa đầy một phút những số lần nở nụ cười chào buổi sáng của Nicole đã lên tới con số 46 lượt. 

Làm điều này mỗi ngày đi học, nam sinh truyền cảm hứng cho cả lớp 0 

Mỗi ngày, Nicole đều nở nụ cười rạng rỡ khi vào lớp. 

Mỗi ngày, Nicole đều nở nụ cười rạng rỡ khi vào lớp.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip thú vị này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ vẻ thích thú trước hành động của Nicole. Ai cũng cho rằng nụ cười của anh chàng sẽ giúp mọi người trong lớp có tinh thần học tập hơn.

Bên cạnh đó, một số ý kiến tỏ vẻ nghi ngờ với độ xác thực của đoạn clip này. Tuy nhiên dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng đoạn clip này cũng mang ý nghĩa truyền cảm hứng vui vẻ trong cuộc sống. Nếu thế giới này, ai cũng vui vẻ, lạc quan và nở nụ cười rạng rỡ với những người xung quanh như Nicole trong đoạn clip thì cuộc sống chắc hẳn sẽ tốt đẹp hơn.

Góp ý cho Tiin