Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lãnh đạo Sở GDDT Đắk Lắk lên tiếng phản đối học sinh nhảy 'nhạc sàn' ngày khai giảng

Ngay khi video clip quay lại cảnh một số học sinh trường THPT tại Đắk Lắk mở nhạc sàn nhảy nhót trong ngày khai giảng được phát tán rầm rộ trên mạng, Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đắk Lắk đã lên tiếng về vụ việc này.

Cụ thể vào ngày 5/9 một video clip quay lại cảnh bạn trẻ trong buổi lễ khai giảng tại một trường THPT tại tỉnh Đắk Lắk còn mặc đồng phục học sinh mở sàn nhạc nhảy nhót ngay trên sân khấu nhà trường. Thậm chí trường này còn mời cả DJ về để chơi nhạc giúp cho học sinh 'quẩy' sung hơn.

Ngay khi đoạn video này được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng được cộng đồng mạng share (chia sẻ) rộng rãi, qua đó đã có những bình luận trái chiều về việc học sinh lại tự do nhảy 'nhạc sàn' ngay trong trường học.

Cảnh tượng học sinh nhảy nhót khá phản cảm đã khiến nhiều người không hài lòng - Ảnh cắt ra từ video clip

Cảnh tượng học sinh nhảy nhót khá phản cảm đã khiến nhiều người không hài lòng - Ảnh cắt ra từ video clip

Trao đổi với báo chí, ngày 8/9 ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk xác nhận hình ảnh học sinh nhảy tại lễ khai giảng trong video clip được đăng trên mạng xảy ra tại Trường THPT Y Jút (huyện Cư Kuin). Ông Tài nhận định rằng hình ảnh trên là không phù hợp với tính chất của một buổi lễ khai giảng, đặc biệt là trong môi trường học đường. Sau vụ việc, Sở đã yêu cầu BGH Trường THPT Y Jút làm báo cáo và sẽ có buổi làm việc riêng với nhà trường để chấn chỉnh việc này.

Ông Tài cho biết, sau khi Trường THPT Y Jút tổ chức lễ khai giảng xong đã giao cho Đoàn thanh niên phối hợp với nhóm cựu học sinh của nhà trường tổ chức phần hội với các tiếc mục văn nghệ. Trong thời gian này, một nhóm cựu học sinh đang sinh hoạt tại một số câu lạc bộ nghệ thuật đã xin phép Đoàn trường thực hiện tiếc mục của mình.

Tuy nhiên chỉ 5 phút sau khi chứng kiến màn nhảy nhót của học sinh, nhà trường phát hiện sự việc không phù hợp nên đã lập tức yêu cầu dừng ngay hoạt động này. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi