Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lễ hội Tốt nghiệp bùng nổ của những sinh viên Rick Kid đại học RMIT

RMIT Ceremony là một trong những đại tiệc thường niên hàng năm của sinh viên Rmit để ăn mừng lễ tốt nghiệp, quy tụ các sinh viên mới và cả những bạn sinh viên mới vào trường.

Đây được xem như một dịp gắn kết giữa các RMIter với nhau, cùng vui chơi hoà vào không khí của một bữa tiệc hoành tráng âm thanh, ánh sáng và những màn ảo thuật, Dance perfomance vô cùng ấn tượng và sôi động.

Lễ hội Tốt nghiệp bùng nổ của những sinh viên Rick Kid đại học RMIT 0

Những năm gần đây, các phong trào, hoạt động sinh viên ở các trường Đại học trên khắp cả nước được đẩy lên một cách rầm rộ, quy mô và tầm tổ chức ngày càng chuyên nghiệp.

Là ngôi trường uy tín, chất lượng hàng đầu, RMIT và các lứa sinh viên của họ luôn biết cách tạo ra những sự khác biệt, cho dù đó là lễ Tốt nghiệp.

Năm nay. RMIT CEREMONY được tổ chức tại IP Club với sức chứa hơn 800 bạn trẻ, sinh viên và được đầu tư quy mô với chủ đề “ THE GREAT GATSBY” lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển “ The great Gatsby “ hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ một lễ hội và đêm tiệc ngập tràn niềm vui dịp tốt nghiệp.

Lễ hội Tốt nghiệp bùng nổ của những sinh viên Rick Kid đại học RMIT 1

Lễ Tốt nghiệp của những sinh viên trường RMIT cũng được xem là một sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm, bởi quy mô và cách thức tổ chức cực kỳ khác biệt của chương trình. Bởi, đây không chỉ đơn thuần là lễ Tốt nghiệp của những sinh viên đang theo học mà đó còn là ngày hội cho những cựu sinh viên có được cơ hội gặp lại nhau, một ngày tựu trường, một dịp để tất cả cùng nhau nhớ về một thời thanh xuân.

Lấy ý tưởng từ việc cần có một ngày để cùng nhau tụ hội, Hội cựu sinh viên của RMIT đã quyết định chọn ngày trọng đại nhất của một người sinh viên - ngày Lễ tốt nghiệp, để tổ chức chương trình. Ngày hôm đó, sẽ là một ngày đặc biệt, chuyển giao rất nhiều cảm xúc giữa người cũ và người sắp cũ, niềm vui khi được ra trường và hạnh phúc khi trở về.

Tính đến nay, sự kiện thường niên này đã bước sang tuổi thứ 6 và đi qua mỗi lần tổ chức, nó lại càng thu hút được nhiều lớp thế hệ sinh viên của trường hơn nữa, bởi những giá trị đẹp đẽ phía sau mỗi chương trình.

Lễ hội Tốt nghiệp bùng nổ của những sinh viên Rick Kid đại học RMIT 2

5/12 tới, sự kiện RMIT Ceremony 2019 sẽ chính thức được diễn ra. Theochia sẻ của những người tổ chức chương trình, đây là lần buổi lễ hoành tráng nhất từ trước đến nay cùng sự chuẩn bị cực khủng.

Lễ hội Tốt nghiệp bùng nổ của những sinh viên Rick Kid đại học RMIT 3

Những tiết mục văn nghệ, buổi giao lưu, phần thưởng và đại tiệc… mọi thứ đã sẵn sàng để có thể tiếp đón hàng trăm, hàng ngàn sinh viên, cựu sinh viên qua các thế hệ. Bởi vậy, RMIT Ceremony 2019 chắc chắn là sự kiện mà không một sinh viên nào của RMIT muốn vắng mặt trong một ngày trọng đại như này.

Giúp Tiin sửa lỗi