Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện top 5 cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao 2018

tân sinh viên

Xuất sắc 'đánh bại' nhiều thử thách của Ban tổ chức, 5 thí sinh dưới đây đã vượt qua hàng trăm bạn trẻ khác trở thành 5 gương mặt ưu tú sẽ xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao 2018.

Sau gần 6 tháng tổ chức, DAV's Leaders 2018 đã chạm đến những dấu mốc cuối cùng. Đưa ra những 'chướng ngại vật' ở 3 vòng: vòng đơn, vòng phỏng vấn và vòng hùng biện chất vấn, Ban tổ chức chương trình đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất, tiếp tục cuộc đua chinh phục ngôi vị quán quân của Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao.

5 sinh viên xuất sắc ấy lần lượt là: Trần Phương Thảo, Nghiêm Đức Minh, Hoàng Diệu Linh, Nguyễn Thị Mai Phương, Đào Sơn Anh. Đây là các đại diện của khoá 45 đến từ 5 khoa trong Học viện: Truyền thông và Văn hóa đối ngoại, Luật quốc tế, Kinh tế quốc tế, Chính trị quốc tế và Ngoại giao, Tiếng Anh.

Trần Phương Thảo - Khối trưởng Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại

Trần Phương Thảo - Khối trưởng Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại

Ngày 2/11 tới đây, 5 thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết với phần trình bày đề án cá nhân - những đề xuất của các bạn tới Học viện nhằm tạo ra ảnh hưởng, thay đổi nhất định tiến bộ hơn. Đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh để lại dấu ấn cá nhân riêng. Từ đây, Ban giám khảo sẽ chọn ra hai phần thi ấn tượng, tiếp tục bước vào tranh biện, nhằm tìm ra người Khóa trưởng - quán quân cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao, đại diện cho hình ảnh của sinh viên Ngoại giao 'năng động, sáng tạo, tầm nhìn'.

Nghiêm Đức Minh - Khối trưởng Khoa Luật Quốc tế

Nghiêm Đức Minh - Khối trưởng Khoa Luật Quốc tế

DAV's Leaders là cuộc thi tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao, được tổ chức thường niên mỗi năm một lần dành cho các bạn tân sinh viên Ngoại giao. Trải qua 7 mùa tổ chức thành công, DAV's Leaders 2018 tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm Khóa trưởng - người thủ lĩnh đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của sinh viên Khóa 45 nói riêng, và sinh viên Học viện nói chung.

Hoàng Diệu Linh - Khối trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế

Hoàng Diệu Linh - Khối trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế

Nguyễn Thị Mai Phương - Khối trưởng Khoa Tiếng Anh

Nguyễn Thị Mai Phương - Khối trưởng Khoa Tiếng Anh

Dù kết quả chiến thắng chung cuộc là ai đi chăng nữa thì những đại diện trong top 5 đều đã thể hiện rất tốt, mang 'sứ mệnh' là những cây cầu kết nối tập thể sinh viên trong khoa mình, cũng như gắn kết các khoa trong Học viện với nhau, chung tay tạo một môi trường học tập lành mạnh trong Học viện.

Đào Sơn Anh - Khối trưởng Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao

Đào Sơn Anh - Khối trưởng Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi