Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt trường đại học ở TP.HCM thay đổi quyết định và ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

đại học

Thay vì đi học trở lại vào ngày 2/3 như thông báo trước đó, nhiều trường Đại học ở TP.HCM đã ra quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học từ 1-2 tuần.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên mới đây, UBND TP.HCM đã chính thức có công văn thông báo kéo dài thời gian nghỉ của học sinh.

Theo đó, học sinh tại TP.HCM từ bậc Mầm non đến THPT sẽ nghỉ tiếp đến 16/3. Riêng lớp 12 nghỉ đến 8/3, còn học viên khối giáo dục nghề nghiệp nghỉ đến hết tháng 3.

Chấp hành chỉ đạo từ thành phố, hiện tại, có 4 trường Đại học tại TP.HCM đã ra quyết định cho sinh viên nghỉ học tiếp từ 1-2 tuần thay vì đi học trở lại vào ngày 2/3 như thông báo trước đó. Các trường đại học này gồm: ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM, ĐH Y dược TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Loạt trường đại học ở TP.HCM thay đổi quyết định và ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học 0

Cụ thể, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch quyết định đổi thời gian nhập học của sinh viên, lùi đến hết ngày 8/3. Lý do là phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian nghỉ học, giảng viên, sinh viên và học viên ở tại địa phương phải hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên thông tin của trường, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Loạt trường đại học ở TP.HCM thay đổi quyết định và ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học 1 

2 trường ĐH Y Dược TP. HCM và trường ĐH Sài Gòn cũng thay đổi quyết định đi học tương tự, cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 8/3.

Loạt trường đại học ở TP.HCM thay đổi quyết định và ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học 2 

Loạt trường đại học ở TP.HCM thay đổi quyết định và ra thông báo tiếp tục cho sinh viên nghỉ học 3 

Còn trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM cũng thông báo đến sinh viên, học viên, giảng viên của trường việc tạm dừng đi học trở lại để hạn chế lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, thời gian đi học chính thức sẽ được nhà trường thông báo sau.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi