Tiin.vn trên Facebook

Lời xin lỗi muộn màng của người đàn ông xông vào trường mầm non đánh bé 2 tuổi: 'Em rất ân hận...'

Sau khi vụ việc được phanh phui và bị cộng đồng mạng lên án, ông bố “bênh con” này đã liên tiếp gọi điện, nhắn tin xin lỗi gia đình nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30/9, vào giờ tan trường, ở lớp nhà trẻ 24 - 36 tháng D2 trường mầm non Trump Kids (phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Khi đó, 2 bé 2 tuổi là P.T.B.A và H.C.T đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời tách 2 bé ra và bé C.T khóc.

Đúng lúc đó bố C.T là H.V.H đến đón thấy con khóc mới hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Thấy tay con gái có vết đỏ (thực ra là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền lao vào giật tóc, tát và dọa nạt bắt bé B.A phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo. Sau đó phụ huynh này dắt con là bé C.T về. Một lúc sau, ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm báo cáo sự tình lại với gia đình.

Sự việc trên được bố cháu B.A báo cáo lên nhà trường và cơ quan công an. Ngay buổi tối hôm xảy ra sự việc anh H.V.H đã gọi điện và nhắn tin để xin lỗi gia đình. Đầu tiên anh này giải thích mình hành động như vậy vì bé B.A đã nhiều lần cắn tay con mình và chỉ muốn dạy dỗ cháu như con cái trong nhà. 

Tin nhắn xin lỗi của anh H.V.H sau khi đánh cháu B.A

Tin nhắn xin lỗi của anh H.V.H sau khi đánh cháu B.A

“Em chào anh chị, em là bố của C.T. Em gọi cho anh lúc tối nhưng anh không nghe máy, em muốn xin lỗi anh chị về chuyện chiều nay. Thật ra cháu nhà anh đã cắn cháu nhà em mấy lần rồi em cũng bỏ qua, nhưng lúc ấy em cư xử như thế em cũng thấy em sai. Em cũng muốn dạy cháu như con em thôi”.

Tuy nhiên, gia đình cháu B.A không chấp nhận lời xin lỗi này. “Cháu đã có nhà trường và gia đình dạy dỗ không mượn anh phải dạy cháu như thế. Các cháu nó chơi với nhau làm sao tránh được, nếu anh thấy không phải thì gọi vợ chồng tôi nói chuyện. Nó mới 2 tuổi biết cái gì mà dạy. Anh hành động như thế mà anh nói là dạy à? Côn đồ thì có. Anh xem video đi…”.

Sau khi vụ việc được đưa lên công an, anh H.V.H đã không còn giữ giọng điệu giải thích vì dạy dỗ hay vì bé B.A cắn con mình như lúc đầu nữa. Thay vào đó là những lời lẽ năn nỉ, trình bày về hoàn cảnh bản thân:

- "Anh ơi em sai rồi. Em rất ân hận mong anh chị và gia đình thương em, tha cho em lần này. Em khổ lắm phải nuôi 2 con nhỏ. Em biết nhà anh chị rồi, em và gia đình sẽ xin lỗi và đền bù cho gia đình anh".

- "Em xin anh chị cùng là cha mẹ hiểu và thông cảm hoàn cảnh của em".

- "Em có làm sao các con em chỉ có nước chết thôi anh".

Nhận thấy vụ việc trở nên căng thẳng anh H.V.H liên tiếp gửi tin nhắn xin lỗi thể hiện thái độ ăn năn và kể khổ của bản thân

Nhận thấy vụ việc trở nên căng thẳng anh H.V.H liên tiếp gửi tin nhắn xin lỗi thể hiện thái độ ăn năn và kể khổ của bản thân

Bố của bé B.A không chấp nhận lời xin lỗi này và bức xúc chia sẻ: "Không thể vì bảo vệ con mình mà đánh con người khác được, đặc biệt cháu bé mới có 2 tuổi nói còn chưa rõ, chưa nhận thức được mọi việc...". 

Hiện trường mầm non Trump Kids cho biết đang phối hợp cùng các gia đình và cơ quan công an để làm rõ, xử lý theo đúng pháp luật. 

Góp ý cho Tiin