Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lớp học khoe ảnh được tặng quà 20/10, nhưng 'mì chính cánh' duy nhất trong lớp mới đáng chú ý

Là thành phần 'hiếm hoi' trong lớp đa số là nữ, các 'mì chính cánh' luôn được chú ý đặc biệt trong những ngày Phụ nữ 20/10, 8/3.

20/10 gần kề là ngày mà cánh đàn ông con trai ở các lớp học lại chuẩn bị những món quà nho nhỏ để tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, việc học một lớp chỉ có duy nhất mình là con trai không hề dễ dàng chút nào, nhất là vào những ngày lễ tết như 20 tháng 10.

Mới đây trong một nhóm trên mạng xã hội, tài khoản V.P đã đăng tải hình ảnh lớp học của mình nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tuy nhiên không phải là những món quà đắt đỏ, buổi liên hoan hoành tráng mà lớp học gây chú ý khi lớp có 60 người nhưng chỉ duy nhất 1 bạn nam.

Lớp học chỉ có duy nhất 1 nam. 

Lớp học chỉ có duy nhất 1 nam.

Chủ nhân của bức hình cho biết, đây là lớp kế toán của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Vào đầu năm học lớp cũng có 3 bạn nam, nhưng sau đó hai bạn nghỉ chuyển sang học nơi khác, giờ chỉ còn đúng bạn nam duy nhất trong lớp.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi thích thú khi cho rằng cậu bạn thật may mắn khi khi được học giữa 1 lớp toàn con gái như vậy.

'Lớp có 1 mì chính cánh cũng thú vị lắm chứ bộ'.

'Lớp cấp 3 ngày xưa của lớp mình cũng chỉ có 1 nam  thôi, nên là 20/10 các bạn nữ cũng xúm vào làm cùng với bạn đó'.

'Cơ mà bạn nam suốt ngày được học với các bạn nữ xinh đẹp, cũng sướng lắm. Không có người yêu còn có thể hốt luôn 1 bạn'.

Đây không phải là lớp học 'âm thịnh dương suy' hiếm hoi, bởi trước đó đã từng xuất hiện ảnh kỷ yếu của 60 bạn nữ và một nam sinh duy nhất thuộc trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Bức ảnh kỷ yếu gây sốt trước đó vì lớp học chỉ có 1 nam. 

Bức ảnh kỷ yếu gây sốt trước đó vì lớp học chỉ có 1 nam.
Giúp Tiin sửa lỗi