Tiin.vn trên Facebook

Choáng với lớp học toàn Thủ khoa, Á khoa: 33/33 thành viên đều đỗ trường chuyên Hà Nội

Tập thể lớp 9A0 trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao (Hà Nội) đang khiến không ít người trầm trồ bởi trong kỳ thi vào lớp 10, tất cả lớp đều đạt kết quả cao, thi đỗ vào các trường chuyên khác nhau.

Mới đây, một lớp học đặc biệt gây ấn tượng trong mùa tuyển sinh lớp 10 khi 100% học sinh trong lớp đỗ trường chuyên, lớp chọn, Thủ khoa, Á khoa hầu hết các trường top đầu ở Việt Nam.

Đó là tập thể lớp 9A0 trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội có 33 học sinh thì tất cả đều đạt kết quả cao, thi đỗ vào các trường chuyên khác nhau đang khiến không ít người ngưỡng mộ về thành tích học tập nổi bật.

Choáng với lớp học toàn Thủ khoa, Á khoa: 33/33 thành viên đều đỗ trường chuyên Hà Nội 0

Lớp học đúng chuẩn 'con nhà người ta'

Lớp học đúng chuẩn 'con nhà người ta'

Cụ thể, lớp 9A0 có Thủ khoa, Á khoa Vật lý của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Thủ khoa Tin học của THPT chuyên ĐH Sư phạm, Thủ khoa Tin học của THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Á khoa Tin học trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Thủ khoa Sinh học trường THPT chuyên Đại học Sư phạm… Có 3 học sinh tuyển thẳng lớp chuyên Toán trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên và chuyên Toán ĐH Sư phạm, 20 bạn giành giải Nhất, Nhì học sinh giỏi thành phố ở tất cả các môn.

Một phụ huynh trong lớp chia sẻ, thành quả của các học sinh ngày hôm nay có được từ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua.

Choáng với lớp học toàn Thủ khoa, Á khoa: 33/33 thành viên đều đỗ trường chuyên Hà Nội 2

Choáng với lớp học toàn Thủ khoa, Á khoa: 33/33 thành viên đều đỗ trường chuyên Hà Nội 3

Toàn bộ lớp học đều đỗ vào chuyên Hà Nội.

Toàn bộ lớp học đều đỗ vào chuyên Hà Nội.

Trong số 207 lượt đỗ chuyên của các em học sinh khối 9, lớp 9A0 khẳng định thành tích vô cùng ấn tượng với 3 suất tuyển thẳng Toán, Tin KHTN, có Thủ khoa, Á khoa Lý KHTN, Thủ khoa Tin Sư Phạm, Á khoa Tin KHTN, Thủ khoa Sinh Sư Phạm và hàng loạt suất trúng tuyển Hà Nội Amsterdam và Chu Văn An.

Không chỉ có lớp 9A0, các lớp khác trong trường cũng có tỷ lệ đỗ vào lớp 10 chuyên cao. Cụ thể, học sinh của trường đỗ vào lớp 10 chuyên đạt khoảng 73% trên tổng số học sinh đăng ký thi chuyên. Đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội trong kỳ thi vừa qua

Góp ý cho Tiin